Đặc trị sẹo bằng công nghệ hiện đại Bio Scar

Đây là công nghệ điều trị sẹo an toàn và triệt để nhất hiện nay. Không  gây kích ứng gì cho da, không sử dụng bất kỳ chất hóa học hay chất gây kích ứng nào với da mà sử dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để điều trị. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và làm đầy sẹo lõm một cách an toàn và triệt để nhất.

Đặc trị sẹo bằng công nghệ hiện đại Bio Scar 1

Đặc trị sẹo bằng công nghệ hiện đại Bio Scar

* Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu ngành Thẩm mỹ và trang thiết bị tân tiến, hiện đại, công nghệ trị sẹo Bio Scar được khách hàng đánh giá cao bởi độ an toàn không gấy biến chứng và hiệu quả nhanh chóng, tối ưu.

Đặc trị sẹo bằng công nghệ hiện đại Bio Scar 2

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tài năng trong ngành thẩm mỹ

* Công nghệ trị sẹo tiên tiến, hiện đại

Công nghệ sinh học Bio Scar ứng dụng tế bào gốc tự thân có tác dụng tăng sinh chuỗi liên kết collagen và làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả, ánh sáng Laser co2 Fractional có tác dụng tái cấu trúc da làm trắng và sáng da một cách hiệu quả. Đây là công nghệ tuyệt đối an toàn và đạt tiêu chuẩn Châu Âu và tế bào gốc được lấy tự chính cơ thể khách hàng sẽ được các bác sĩ chiết tách và thông qua quá trình li tâm đặc  biệt và quy trình nghiêm ngặt khắt khe, sẽ loại bỏ phần lớn tạp chất hồng cầu và bạch cầu… Chỉ lấy những tế bào gốc tự thân khỏe mạnh, sau đó đưa trở lại vi trí cần điều trị tế bào gốc sẽ tác động vào sâu bên trong da có tác dụng tái tạo và sửa chữa các mô da khỏe mạnh, làm đầy sẹo lõm từ sâu bên trong.

* Quy trình trị sẹo chuyên nghiệp, đạt chuẩn

Mọi quy trình điều trị sẹo bằng công nghệ sinh học Bio Scar được các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ tuân thủ theo một quy trình chuẩn và theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng sẽ được thăm khám cẩn thận trước khi tiến hành các bước trị sẹo. Tiếp đó, bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da, lấy tế bào gốc từ cơ thể khách hàng. Sau đó chiết tách lấy tế bào gốc khỏe mạnh để điều trị cho. Sử dụng ánh sáng Laser co2 Fractional để tái cấu trúc da và giúp tăng sinh chuỗi liên kết collagen. Cuối trị liệu  bác sĩ sẽ sử dụng kem dưỡng giúp tái tạo làm đầy và đẹp da một cách hiệu quả, cung cấp cho da một dưỡng chất giúp da mịn màng và khỏe mạnh hơn. (Tham khảo: Quy trình điều trị sẹo bằng công nghệ Bio Scar)

* Kết quả sau điều trị sẹo lõm

Sẹo lõm sẽ được làm đầy một cách nhanh chóng, các tổ chức collagen tăng sinh nên giúp da mịn màng, trắng sáng hơn.

Không còn tình trạng da lồi lõm, trả lại sự cân bằng cho da và giúp da bằng phẳng hơn.

Đồng thời không gây bất kỳ kích ứng gì cho da.

Đặc trị sẹo bằng công nghệ hiện đại Bio Scar 5

Kết quả rất tốt sau khi điều trị sẹo

* Chi phí và thời gian điều trị sẹo

Thông thường chi phi điều trị sẹo lõm từ 6-8 triệu VND. Một liệu trình điều trị sẹo lõm từ 1-2 lần tùy thuộc vào tình trạng sẹo của từng người.

Tổng thời gian điều trị sẹo lõm, rỗ bằng công nghệ Bio Scar từ 40-60 phút.

Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên áp dụng chính tế bào gốc của khách hàng vào trong điều trị sẹo, mang lại kết quả điều trị cao và an toàn nhất. Hơn nữa, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, được tiến hành điều trị bằng những công nghệ cao và hiện đại nhất như Nâng mũi S-line, Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi, Tắm trắng bằng công nghệ Hàn Quốc, Tẩy lông vĩnh viễn bằng  công nghệ ánh sáng New E-light, Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân…

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 

 

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Đặc trị sẹo bằng công nghệ hiện đại Bio Scar trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN