• Youtube
 • Facebook

Hình ảnh trị nám da

tri-nam-da4

Hình ảnh trước sau trị nám da

Hình ảnh trước sau trị nám da

Hình ảnh trước sau trị nám da

Hình ảnh trước sau trị nám da

Hình ảnh trước sau trị nám da

Hình ảnh trước sau trị nám da

Bạn đang xem Hinh anh tri nam da
Comment Website
Comment Facebook
Comment Google
 1. toi bi nam đốm sâu cả hai bên má và trên chan tôi muốn hỏi xem có chua được k? và thời gian chua là bao nhiêu lâu? lúc tia xong mạt tôi có bị thâm k? và thời gian mạt bị thâm là bao nhiêu lâu?

  • Chào bạn Lan !
   Với trường hợp của bạn TMV kangnam hoàn toàn có thể điều trị triệt để cho bạn được. Một liệu trình điều trị từ 6-8 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày. Sau khi điều trị xong tại các vết nám sẽ ửng đỏ, chỉ sau từ 3-5 ngày sẽ hết đi và bong đi những lớp da cũ và tái tạo những lớp da mới kết hợp với kem bôi tái tạo da để nhanh chóng phục hồi sau điều trị .

 2. Tôi bị nám sâu ở 2 bên gò má,tuổi càng cao vết nám càng tối màu hơn trông rất xấu.tôi thường không thích giao tiếp vì tôi trông rất xấu.Vậy trường hợp nám của tôi có chữa được không?

 3. nam nay toi 29 tuoi da mat toi xuat hien nhieu dom tang nhang va con co vet nam.cac vet nam ngay cang lang rong lam cho toi rat mat tu tin.cac vet nam va tang nhang cua toi co the chua khoi khong.toi o tan binh phuoc cach xa trung tam vay co chua duoc k.chi phi cho chua tri la bao nhieu? xin tu van cho toi. xin chan thanh cam on

  • Chào bạn! TMV Kangnam áp dụng công nghệ Laser Toning điều trị tàn nhang triệt để chỉ một lần duy nhất, chi phí điều trị dao động từ 6- 12 triệu. Đối với trường hợp nám TMV áp dụng công nghệ ánh sang Elight kết hợp tinh chất Pelling điều trị hiệu quả tới 90%, liệu trình dao động ừ 4- 6 lần, chi phí cho một lần điều trị từ 1-2 triệu. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới TMV, để biết thêm thông tin bạn vui lòng gọi 19006466 chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.

 4. Cho e hoi e bi nam tham da mat va mat nua bi nang fo dung mi pham tay trang da.gio rat nghiem trong va mat tu tin vay em chua tri cho tmv duov khong va chi phi the nao ak

  • Chào bạn Thu Phương! Trường hợp bạn đang bị nám, có thể điều trị theo liệu trình trị nám tại TMV theo công nghệ ánh sáng màu Laser toning, triệt tiêu tận chân nám gốc. Liệu trình dao động từ 6-8 lần, chi phí 1-3 triệu/1 lần. Trường hợp vùng da đã bị mòn do bạn sử dụng mỹ phẩm tẩy trắng da, mời bạn qua trực tiếp TMV để được kiểm tra và có hướng điều trị phù hợp. CHi tiết thông tin mời bạn liên hệ 0968999777 để được tư vấn và đặt lịch. Cảm ơn bạn!

Bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Trị nám da
Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn điều trị nám