Giải pháp trị nám da vùng mặt triệt để nhất hiện nay

 Tôi bị nám di truyền từ bà bác, từ khi sinh cháu thứ 2 da mặt tôi lại càng nhiều nám, nhìn gương mặt mình thâm nám lỗ chỗ trong gương tôi thấy rất mất tự tin. Và đặc biệt tôi chỉ bị vùng mặt chứ không có ở tay hoặc chân như nhiều người bị nám. Vậy chuyên mục tư vấn giúp tôi giải pháp trị nám da vùng mặt triệt để nhất hiện nay là gì? Mong sớm nhận được câu trả lời? ( Thanhhang@gmail.com – Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị Thanh Hằng!

Trường hợp của chị không phải là hiếm gặp, thông thường nám da do di truyền thì cũng rất nhiều trường hợp hiếm gặp, nhưng nám thường xuất hiện ở mặt và có cả ở tay cũng như cổ. Nhưng nám da của chị chỉ tập trung ở vùng mặt nên việc chữa trị cũng tiện hơn rất nhiều, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cách trị nám da bằng công nghệ Laser Toning,  với những tính năng và ưu điểm vượt trội, nó hoàn toàn không gây hại, không gây đau đớn cho làn da của bạn và là giải pháp trị nám da mặt triệt để nhất hiện nay.

Giải pháp trị nám da vùng mặt triệt để nhất hiện nay

Cách trị nám da bằng công nghệ Laser Toning

Thứ nhất nó là công nghệ đã được kiểm chứng là an toàn, thận thiện với mọi loại da vì nó đã được tổ chức FDA( Mỹ) kiểm định. Với những tính năng đặc biệt nên Laser Toning có thể chữa trị được cả nám mảng và nám hỗn hợp, những loại nám mà hầu hết các phương pháp khác đều khó chữa trị.

Cơ chế hoạt động chữa nám da rất hiệu quả, với việc kết hợp điều trị cùng lúc hai bước sóng 1064nm và 532 nm:  bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da, đây cũng là một trong những lợi thế mà các phương pháp khác không làm được.

Và đặc biệt Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp trị nám da triệt để hoàn toàn, không gây tổn thương da. Các tia Lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám, các xung này tác động vào sâu bên trong các tổ chức nám da hư tổn và dễ dàng loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể bằng hệ thống bạch huyết, trả lại cho bạn làn da mịn màng trắng sáng hơn. Chỉ sau liệu trình ngắn, nám da vùng mắt của bạn được loại bỏ triệt để nhanh chóng, không tái phát, không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho da.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466
Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trinamda.net

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Giải pháp trị nám da vùng mặt triệt để nhất hiện nay trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN