5 bước trị hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, công nghệ tiêm Botox là 2 phương pháp trị hôi nách tiên tiến và mang lại hiệu quả vượt trội nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đặc biệt, công nghệ hút bỏ nội soi đã được kiểm định và áp dụng như một phương pháp đặc trị hôi nách vĩnh viễn với nhiều ưu thế vượt bậc về công nghệ, hiệu quả, độ an toàn và thẩm mỹ cao.

 

Với công nghệ này, chỉ một lần duy nhất, bạn hoàn toàn có thể tự tin và yên tâm với mùi cơ thể của mình. (Tham khảo thêm: Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi).

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Luôn sử dụng công nghệ tiên tiến điều trị hôi nách

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không gây đau, không để lại biến chứng và cho kết quả tuyệt vời, đó là những điều thẩm mỹ viện Kangnam đã làm được cho khách hàng. Hiện nay, thẩm mỹ viện đang phát huy tối đa phương pháp điều trị này một cách chuyên nghiệp cũng như kết hợp tư vấn miễn phí cho khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Với nhiều công dụng vượt trội, phương pháp trị hôi nách bằng nội soi đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và có phản hồi tích cực về hiệu quả của dịch vụ.

*  Phương pháp điều trị vượt bậc về công nghệ và hiệu quả

Sử dụng thiết bị nội soi gồm đầu ống hút có gắn Camera và đèn chiếu sáng, với thiết bị này, các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát một cách chính xác nhất nguồn gốc tuyến mồ hôi gốc gây mùi bên trong của lớp da. Rất hiệu quả, khi tuyến mồ hô gây mùi được lấy ra, đồng nghĩa bệnh hôi nách đã được điều trị vĩnh viễn.

*  Phương pháp mang lại độ an toàn và thẩm mỹ cao

Ngoài hiệu quả tuyệt đối, phương pháp này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với độ an toàn và thẩm mỹ sau khi điều trị.

– Đây là phương pháp điều trị hoàn toàn không phải phẫu thuật

– Mang lại kết quả vượt trội và vĩnh viễn chỉ một lần duy nhất

– Hạn chế xâm lấn một cách tối đa các dùng da xung quanh khi điều trị

– Hoàn toàn không để lại sẹo, lông nách được loại bỏ và vùng mỡ thừa dưới cách tay được lấy ra ngoài bằng đường ống nội soi.  

– Không gây đau, không mất nhiều thời gian điều trị (chỉ mất 40 phút)

– Sau khi điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường

 5 buoc-tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-noi-soi 2

Trị hôi nách vĩnh viễn, chỉ 1 lần duy nhất

* 5 bước trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

Quy trình thực hiện điều trị rất đơn giản, bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn về các bước tiến hành như sau:        

Bước  1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám tỉ mỉ, xác định tình trạng tuyễn mồ hôi cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để đưa ra những lời khuyên thiết thực và hữu ích nhất cho khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Sau khi xác định tình trạng tuyễn mồ hôi, bác sĩ sẽ khoanh vùng để tránh làm tổn thương các vùng xung quanh và loại bỏ mồ hôi một cách triệt để.

5 bước trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 3

Bác sĩ khoanh vùng cần nội soi

Bước 3: Gây tê tại khu vực được khoanh vùng

Thực hiện một mũi tiêm nhẹ, không gây đau ngay khu vực được khoanh vùng.

Bước 4: Tiến hành hút bỏ bằng công nghệ nội soi

Sừ dụng thiết bị nội soi là đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng để xác định vùng tuyến mồ hôi nách và thực hiện các thao tác hút bỏ hoàn toàn. Khi tuyến mồ hôi được lấy ra thì vùng mỡ xung quanh nách cũng được hút bỏ mà không gây cảm giác đau cho khách hàng. Đó là lý do, thẩm mỹ viện mong muốn khách hàng sử dụng phương pháp này để trải nghiệm công dụng tuyệt vời của nó.

5 bước trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 4

Tiến hành trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Bước 5: Băng vùng nách nội soi

Không phải phương pháp phẫu thuật nên không cần khâu và băng bó. Rất đơn giản, chỉ cần sử dụng băng y tế chuyên dụng để băng lại vùng nách.

Chỉ với 5 bước trên, bạn đã tự tin loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu. Sau khi thực hiện xong phương pháp này, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không hề bị đau đớn gì, bạn chỉ cần thực hiện các biện pháp giữ gìn vệ sinh vùng nách theo hướng dẫn và yêu cầu của bác sĩ.

Sự tối ưu hóa trong đặc trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi là một trong những ứng dụng rất thành công của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thành công này, Thẩm mỹ viện đã khẳng định được vị  trí, uy tín, năng lực và sự chuyên nghiệp của mình trong việc cung cấp các giải pháp làm đẹp đến khách hàng.
Ngoài ra, công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân (công nghệ nâng mũi mới nhất), nâng ngực nội soi công nghệ Mỹ, nâng ngực bằng ghép mỡ tự thân, nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage, điều trị nám tàn nhang bằng Toning… là những dịch vụ làm đẹp đang được khách hàng quan tâm, tin dùng tại thẩm mỹ viện.
Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đề cao tiêu chí công nghệ, hiệu quả, an toàn, uy tín và thẩm mỹ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp làm đẹp tuyệt vời nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: 5 bước trị hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN