Cách chữa nám da mặt bằng Laser Toning

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện nay tôi 40 tuổi, tôi bắt đầu bị nám từ năm 30 tuổi nhưng do không có điều kiện kinh tế lẫn thời gian nên tôi không tiến hành điều trị. Hiện nay nám lan ra hầu khắp da mặt. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào chữa nám da mặt không? Đó là phương pháp nào? Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Vũ Duyên – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Vũ Duyên!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn dành cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin trả lời như sau:

Có thể nói rằng đối với những người ở lứa tuổi 40 thì trên 90% đều bị nám da mặt với nhiều mức độ khác nhau. Mặc dù nám da mặt không có gì nguy hiểm nhưng nó tác động đến yếu tố thẩm mỹ, gây ảnh hưởng về mặt tâm lý của người bệnh. Việc điều trị nám có đạt hiệu quả cao hay không còn tùy thuộc vào việc xác định nguyên nhân và loại nám .

Theo bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam nám có thể chia làm 3 loại gồm nám sâu, nám mảng và nám hỗn hợp, và trên cơ sở từng loại nám khác nhau mà sử dụng công nghệ trị nám khác nhau. Áp dụng đúng phương pháp giúp bạn trị nám da mặt một cách đơn giản và hiệu quả cao.

Cách chữa nám da mặt bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning là công nghệ đặc trị nám, trị nám tàn nhang đồi mồi đạt hiệu quả cao vượt trội. Đây là công nghệ thỏa mãn tiêu chí an toàn tuyệt đối và hiệu quả điều trị nám cao nhất hiện nay. Sau khi thực hiện điều trị nám bằng công nghệ Laser Toning sẽ giúp bạn loại bỏ tới 90% lượng nám trên da, trả lại làn da đồng màu và sáng mịn, tươi trẻ.

Laser Toning với năng lượng đỉnh cao, tần phát xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám da rất hiệu quả. Kết hợp điều trị cùng lúc hai bước sóng 1064nm và 532 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da. Sau một liệu trình từ 6 -10 ngày đã có thể loại bỏ được tới 90% lượng nám trên da, trả lại cho bạn làn da đồng màu và sáng mịn.

Để hiểu rõ hơn về cách chữa nám da mặt bằng phương pháp sử dụng công nghệ laser Toning chị nên sắp xếp thời gian tới trực tiếp cơ sở của Kangnam để được các bác sĩ khám và tư vấn chi tiết hơn. Chúc chị sớm chữa nám thành công!

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Cách chữa nám da mặt bằng Laser Toning trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN