Cách điều trị nám nhanh, hiệu quả?

Câu hỏi: Tôi năm nay 31 tuổi bắt đầu bị nám sau khi sinh cháu thứ 2. Ban đầu da xuất hiện các vết nám mờ, nhưng càng ngày nám càng lan rộng và rõ hơn. Tôi đã từng dùng thuốc bôi một thời gian, nhưng không có kết quả. Bác sĩ tư vấn giúp tôi về cách điều trị nám nhanh mà hiệu quả, an toàn được không ạ? (Chị Hương – HN)

Trả lời:

Chào bạn!

Thẩm mỹ viện Kangnam cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến mục tư vấn của chúng tôi. Về trường hợp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Để loại bỏ nám, cách tốt nhất vẫn là phòng chống nám ngay từ ban đầu. Khi nám đã hình thành mà không được kiểm soát một cách khoa học, dưới tác động của môi trường và những thay đổi bất thường trong cơ thể, chân nám sẽ lây lan nhanh liên kết tạo thành những gốc rễ ăn sâu bám chặt vào da của bạn.

Thông thường, cách điều trị nhanh, hiệu quả với công nghệ chữa nám hiện đại, an toàn của thẩm mỹ viện Kangnam cần phải trải qua 3 công đoạn như sau: Loại nám trên bề mặt da; giải quyết triệt để nguyên nhân gây nám từ bên trong; tái tạo và phục hồi làn da mới.

Đối với việc điều trị của bạn, bác sĩ chuyên khoa sẽ quyết định sau khi thăm khám, soi da cho bạn.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng cộng nghệ soi da kỹ thuật số giúp chuẩn đoán chính xác nhất tình trạng của da. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất mà Kangnam đang sử dụng để điều trị cho khách hàng bị nám da, tàn nhang đều mang lại kết quá rất tốt, do vậy bạn không cần quá lo lắng. Điều cần thiết hiện nay là bạn nên sắp xếp thời gian qua văn phòng của Thẩm mỹ viện Kangnam để được soi da, chuẩn đoán chính xác và tư vấn, điều trị với phương pháp phù hợp nhất. Chúc bạn sớm khôi phục được làn da sáng, khỏe mạnh ban đầu.

Thẩm mỹ viện Kangnam

https://trinamda.net


Bạn đang xem: Cách điều trị nám nhanh, hiệu quả? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN