Cách nào trị nám mảng an toàn mà không làm tổn thương đến da?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi hiện đang bị nám mảng ở hai bên gò má, nó khiến tôi trông già đi rất nhiều so với tuổi thực. Vậy xin hỏi, có cách nào trị nám mảng an toàn mà không làm tổn thương đến da? Tôi rất muốn loại bỏ nám da càng nhanh càng tốt nên rất mong được các bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. (Dương Ngọc Diện, Hà Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Diện thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với trường hợp của bạn Ngọc Diện, để trị nám mảng hiệu quả chúng tôi xin giới thiệu cho bạn phương pháp trị nám mảng bằng công nghệ Mesotheraphy. Đây là giải pháp trị nám mảng, nám hỗn hợp tiên tiến sẽ mang đến kết quả bất ngờ cho bạn. Điều trị nám da bằng công nghệ Mesotheraphy tuyệt đối an toàn và không làm tổn thương đến da.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ trị nám Mesotherapy như sau: Nhờ sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm sẽ đưa tinh chất và thuốc Mesologica vào sâu bên trong da. Chính các tinh chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da làm nhiệm vụ ức chế nám và làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng không gây đau rát và đặc biệt an toàn đối với làn da trong và sau quá trình điều trị.

Đặc biệt, các chuyên viên chăm sóc sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng để bảo vệ da. Sau khi hoàn tất quy trình điều trị, bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần phải kiêng cữ quá nhiều.

Mesotherapy được FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả cao, hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đã thực sự mang lại những kết quả tối ưu, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đây là phương pháp điều trị nám da không để lại sẹo, không gây đau rát, trị nám vĩnh viễn, an toàn và giúp da mịn màng, tươi sáng hơn. Mesotherapy được các chuyên gia coi là lựa chọn hàng đầu nhằm hỗ trợ tối đa cho việc chữa nám mảng, thúc đẩy nhanh liệu trình điều trị nám da.

Bạn Ngọc Diện nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm loại bỏ được nám mảng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Cách nào trị nám mảng an toàn mà không làm tổn thương đến da? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN