Cân bằng nội tiết tố giúp phòng ngừa nám da

Nám da là hiện tượng xuất hiện những mụn đỏ trên bề mặt da mặt thường trên má và mũi. Những mụn đỏ này lâu dần sẽ chuyển sang màu vàng thâm hay hơi nâu trên khuôn mặt. Nám làm ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ của mỗi người. Sau khi sinh, việc cân bằng nội tiết tố là cách phòng ngừa nám da hiệu quả.

Nám da sau khi sinh gọi là cloasma, gây ra bởi sự thay đổi đột ngột của hooc-môn trong cơ thể. Lúc mang thai, lượng hooc-môn estrogen và progesteron tăng, cùng với lưu lượng máu tăng cao. Các hooc-môn này ảnh hưởng tới sự hoạt động của các tế bào da một cách đáng kể. Sau khi sinh, nguồn hooc-môn này không còn nữa. Mặt khác, sau tuổi 30, buồng trứng dần suy thoái dẫn tới lượng estrogen dần suy giảm, cao điểm là sau tuổi 35, rõ rệt nhất là thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh. Sự thay đổi này gây rối loạn trong hoạt động và sự tương tác giữa các tế bào da và gây ra nám da.

Thông thường các vết nám sẽ tự động biến đi khi các hoạt động trở lại bình thường. Tuy nhiên nếu chúng không mất đi sau vài tháng thì thường rất khó chữa trị bằng các phương pháp chữa nám da thông thường.

Cân bằng nội tiết tố giúp phòng ngừa nám da2

Cân bằng nội tiết tố giúp phòng ngừa nám da

Sử dụng các loại thực vật giàu estrogen là biện pháp giúp cân bằng lượng hoormone estrogen trong cơ thể. Đây là một biện pháp rất hiệu quả, an toàn để hạn chế nám và ngăn ngừa sự lão hóa da.

Tinh dầu mầm đậu nành giúp cân bằng nội tiết tốt: nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh mầm đậu nành là một trong những thảo dược chứa nồng độ isoflavon cao nhất trong các loài thực vật. Cân bằng nội tiết tố nữ từ tinh chất mầm đậu nành là biện pháp phòng, ngăn ngừa và chữa trị nám rất an toàn, hiệu quả.

Chữa trị nám da là rất khó và đòi hỏi sự kiên trì kết hợp của nhiều biện pháp, nếu bạn kiên nhẫn phòng chống thì dần dần những vết nám sẽ nhạt dần và biến mất.

Tìm hiểu thêm tại: https://trinamda.net

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 19006089


Bạn đang xem: Cân bằng nội tiết tố giúp phòng ngừa nám da trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN