Chăm sóc sau điều trị nám da bằng công nghệ Peeling

Câu hỏi: Chào Kangnam! Đợt vừa rồi tôi có tham gia điều trị nám mảng bằng công nghệ Peeling tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Vì là điều trị lần đầu tiên nên em chưa biết chính xác cách chăm sóc sau điều trị về để có một kết quả điều trị tốt nhất. Mong Thẩm mỹ viện tư vấn và hướng dẫn cụ thể để em có thể chăm sóc an toàn và hiệu quả được không ? Tôi xin cảm ơn ( Vũ Quỳnh Mai)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Mai!

Trước hết Thẩm mỹ viện Kangnam xin cảm ơn vì bạn đã chọn Kangnam là địa chỉ tin cậy để qua thăm khám và chữa nám tại Thẩm mỹ viện. Trường hợp thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải thích cụ thể như sau :

Công nghệ Peeling trị nám mảng được bác sỹ lựa chọn để điều trị cho bạn là 1 trong những công nghệ làm đẹp da tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp trị nám da mặt này rất an toàn bởi tinh chất trị nám được kiểm chứng bởi Cơ quan an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ và TMV Kangnam đã áp dụng phương pháp trị liệu này cho hàng trăm Khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được điều trị bằng phương pháp này.

Để có một kết quả tốt sau điều trị nám mảng bằng công nghệ Peeling bạn nên tuân theo chế độ chăm sóc sau :

– Uống thuốc, bôi kem kết hợp tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sỹ

– Nên tránh ánh nắng trực tiếp trong mấy ngày đầu sau điều trị

– Sau điều trị nám bằng công nghệ Peeling, sắc tố nám sẽ được đẩy ra ngoài nên sẽ xảy ra hiện tương bong tróc nhẹ, bạn không cần phải lo lắng hay tự ý cậy vảy, mà để nó bong tróc tự nhiên không gây tổn thương da.

– Hạn chế trang điểm trong những ngày đầu sau điều trị.

Nếu có gì chưa rõ, bạn Quỳnh Mai có thể liên hệ tư vấn online hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

https://trinamda.net


Bạn đang xem: Chăm sóc sau điều trị nám da bằng công nghệ Peeling trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN