Chi phí điều trị nám mảng bằng công nghệ Peeling

Câu hỏi : Chào bác sỹ ! Sau khi sinh em bé da mặt em xuất hiện những mảng nám màu nâu trông rất xấu. Càng để lâu diện tích vùng nám càng nhiều. Em đã đọc báo và tham khảo được nhiều phương pháp trị nám bằng thiên nhiên nhưng không thấy hiệu quả. Em được bà chị dâu giới thiệu Thẩm mỹ viện Kangnam có công nghệ Peeling điều trị nám mảng rất hiệu quả. Em muốn biết rõ về quy trình và chi phí trị nám da bao nhiêu tiền đươc không ah ?( Võ Thị Thu Minh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Minh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư  tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

– Trước hết bạn cần được khám, soi da chẩn đoán chỉnh xác. Cần phân biệt giữa nám da, tàn nhang, phân loại cụ thể xem bạn bị 1 trong những loại nám nào sau đây : nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp… Tương ứng với mỗi loại nám sẽ có phương pháp điều trị cụ thể để mang lại hiệu quả cao nhất.

– Trong trường hợp bán bị nám mảng thì hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng các phương pháp điều trị nám mảng:  công nghệ Peeling, công nghệ ánh sáng E-light, công nghệ Mesotherapy.

Đối với những trường hợp nám mảng nhẹ thì công nghệ Peeling là 1 trong những phương pháp điều trị rất hiệu quả giúp bạn có thể loại bỏ được triệt để sắc tố nám và không gây hại cho các vùng da xung quanh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Liệu trình điều trị nám mảng bằng công nghệ Peeling từ 10-12 lần. Chi phí điều trị từ 2-3 triệu/ lần.

Bạn Thu Minh nên sắp xếp thời gian qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thăm khám, tư vấn về phương pháp điều trị, chi phí điều trị phù hợp với trường hợp của bạn.

Chi phí điều trị nám mảng bằng công nghệ Peeling
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Chi phí điều trị nám mảng bằng công nghệ Peeling trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN