Có cách nào trị tận gốc nám da ở mặt không?

Chào chuyên mục tư vấn! Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi là có cách nào trị tận gốc da mặt bị nám không? Mặt tôi bị nám sâu từ rất lâu rất lâu do trước kia chưa có điều kiện trị nám, nay tôi muốn trị nám tận gốc để trẻ hóa làn da. Tôi có nghe nói trị nám da tận gốc phải cần đến công nghệ cao nhưng tôi chưa biết là công nghệ nào và hiệu quả mang lại ra sao? Mong chuyên mục giải đáp và tư vấn giúp. Cảm ơn chuyên mục rất nhiều (Thanh Hà – Vĩnh Phúc).

Trả lời:

Chào chị Thanh Hà!

Có cách nào trị tận gốc da mặt bị nám không? Đúng như chị chia sẻ, muốn trị nám da tận gốc thì các biện pháp trị nám thông thường không thể cho hiệu quả được mà cần phải tìm đến công nghệ trị nám da mặt bằng công nghệ cao.

Có cách nào trị tận gốc da mặt bị nám không 1?

Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, công nghệ được nhiều người ưa chuộng nhất trọng trị nám da là Laser. Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công rất nhiều công nghệ trị nám da như: Mesotherapy; Laser Toning; Peeling; New E-light rất an toàn và hiệu quả. Trong đó công nghệ trị nám da bằng Laser Toning được đánh giá là công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội trong trị nám sâu và nám lâu năm an toàn, hiệu quả, không gây đau rát, không để lại sẹo và biến chứng.

Các tia Lasser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể  thông qua hệ thống bạch huyết. Vì vậy, khi điều trị các tế bào da xung quang không bị ảnh hưởng.

Kết quả sau khi điều rất mĩ mãn:

– Loại bỏ được từ 80-95% chân nám sâu

– Da mặt trở nêm mịn và trắng sáng hơn

– Hiệu quả ngay từ lần đầu tiên điều trị

– Trị nám tận gốc không để lại sẹo, không gây biến chứng    

Chị hoàn toàn có thể trị da mặt bị nám tận gốc bằng Laser Toning. Thông thường một liệu trình điều trị sẽ kéo dài từ 6-10 lần, tùy vào cấp độ nám của từng người. Trường hợp của chị cần được các bác sĩ thăm khám xác định vùng da nám để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp và hiệu quả nhất.

Chị xắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thăm khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Chúc chị sớm điều trị được nám da, lấy lại làn da tươi trẻ! Thân chào chị!

 

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Có cách nào trị tận gốc nám da ở mặt không? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN