Laser toning trị nám có hết không? Giải đáp chuyên gia

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, tôi bị nám da do di truyền từ mẹ. Vết nám trên mặt tôi rất lớn và tập trung thành từng mảng chứ không lấm chấm như mọi người. Tôi có tìm hiểu thì được biết hiện nay đang có công nghệ Laser Toning trị nám khá an toàn nhưng trường hợp như của tôi  Laser Toning trị nám có hết không? Bác sĩ trả lời giúp, tôi xin cảm ơn nhiều. 

(Thùy Linh – Hà Đông, Hà Nội)

Laser toning trị nám có hết không? Giải đáp chuyên gia 1

Laser Toning trị nám có hết không?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thùy Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện TM Kangnam. Laser Toning trị nám có hết không – là câu hỏi chúng tôi nhận được từ rất nhiều từ phía khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Trường hợp của bạn xảy ra là nám mảng. Đây là 1 trong những loại nám khá khó khăn trong việc điều trị cũng như thời gian điều trị dài. Và đặc biệt nám mảng cần được điều trị tận gốc chân nám, kết hợp điều trị cả yếu tố bên trong và bên ngoài mới có thể đem lại hiệu quả cao. Tại BVTM Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị nám sâu và đã mang lại rất nhiều kết quả tối ưu cho khách hàng. Nhờ vào nguyên lý hoạt động thông minh của sóng Laser Toning:

Laser toning trị nám có hết không? Giải đáp chuyên gia 3

Các hắc sắc tố nám mảng cứng đầu

Laser Toning có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám da rất hiệu quả. Kết hợp điều trị cùng lúc hai bước sóng 1064nm và 532 nm: bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da. Do vậy sử dụng công nghệ Laser trong điều trị nám mảng có thể giúp bạn loại bỏ 80-90% chân nám.

Với công nghệ Laser Toning bạn Linh có thể yên tâm và không cần phải lo lắng: Trị nám có hết không? Thêm vào đó Laser Toning có tính ổn định, có khả năng phát ra nguồn năng lượng ổn định, mức độ mạnh, nhanh chóng tác động tới vùng da nám của bạn, hiệu quả nhanh chóng triệt để chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Laser toning trị nám có hết không? Giải đáp chuyên gia 5

Kết quả trị nám bằng Laser Toning

Để có được kết quả trị nám tốt nhất và không tái phát bạn Linh nên lưu ý chế độ chăm sóc da đặc biệt sau khi trị liệu nhé. Hạn chế ra ngoài nắng và nên bôi kem chống nắng trước khi ra đường để bảo vệ da triệt để khỏi ánh nắng mặt trời. Bạn hãy duy trì chế độ bổ sung dưỡng chất cho da từ bên trong cũng như bên ngoài: đắp mặt nạ tự nhiên thường xuyên cho da, bổ sung dưỡng chất từ các loại rau củ quả hàng ngày.

Bạn Thùy Linh nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM để được thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị tốt nhất cho trường hợp của bạn. Chắc chắn bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho câu hỏi trị nám có hết không của mình. Hãy đến trực tiếp BVTM Kangnam để trực tiếp trải nghiệm kết quả mà công nghệ Laser Toning Plus mang lại.

 Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn trinamda.net


Bạn đang xem: Laser toning trị nám có hết không? Giải đáp chuyên gia trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN