Có thể trị nám da tận gốc bằng cách nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Da của tôi bị nám sâu ở 2 bên gò má nên tôi rất muốn trị nám tận gốc nhưng chưa biết có thể trị nám da tận gốc bằng cách nào? Xin được các bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Gấm, Ninh Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Gấm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nám sâu là một tình trạng nám ăn sâu vào lớp trung và hạ bì nên rất khó chữa tận gốc. Tuy nhiên, với công nghệ trị nám tiên tiến hiện nay nám sâu hoàn toàn có thể chữa trị tận gốc. Vậy có thể trị nám da tận gốc bằng cách nào?

Hiện nay, trị nám da bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là cách chữa trị nám triệt để tận gốc và cho hiệu quả cao nhất. Laser Toning có khả năng loại bỏ nám tận gốc nhờ các xung điện bước sóng ngắn vừa đủ ảnh hưởng tới vùng nám da, xâm nhập vào tận trung và thượng bì, đánh bật các tế bào hắc sắc tố gây nám da.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và đươc đào thải ra ngoài. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh, lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể loại bỏ vết nám hiệu quả nhất. Chính vì thế, chỉ sau lần điều trị đầu tiên, bạn đã nhận thấy sự khác biệt và dần cải thiện tối ưu trong những lần điều trị tiếp theo.

Kết quả sau điều trị nám bằng Laser Toning:

– Loại bỏ được từ 80-95% chân nám sâu

– Làn da trở nên trắng trẻo, mịn màng hơn

– Loại bỏ tận gốc chân nám, không để lại sẹo

– Bạn dễ dàng nhận ra hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên

Đặc biệt, Laser Toning cho bạn hiệu quả trị nám lên đến 80-95% mà không để lại sẹo không gây biến chứng. Trong quá trình điều trị các lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể vì vậy sẽ giúp làn da sáng mịn hơn rất nhiều.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thông thường một liệu trình điều trị sẽ kéo dài từ 4 – 10 lần, tùy vào cấp độ nám của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình thích hợp nhất.

Laser Toning sẽ giúp bạn điều trị nám da một cách triệt để và an toàn nhất. Vì vậy, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn điều trị nám da thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>>

>>

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Có thể trị nám da tận gốc bằng cách nào? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN