Da bị sẹo do trị nám bằng thuốc có điều trị tiếp được không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi bị nám cách đây 5 năm và đã dùng 1 loại thuốc tẩy da, do không hiểu biết nên một bên bị sẹo, và vết nám cũng chưa hết hẳn. Cũng may tôi mới điều trị một bên má, cho tôi hỏi những vùng nám còn lại của bên chưa điều trị gì và một bên đã bị sẹo có thể điều trị hết nám hoàn toàn bằng công nghệ laser Tonning được không?

>>Chữa nám da bằng Mesotherapy
>>Trị nám da ở đâu hiệu quả nhất

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến

chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường hợp của bạn trước đây đã từng điều trị nám da bằng thuốc tẩy da và bị để lại sẹo là một điều thật đáng tiếc. Với trường hợp của bạn chúng tôi hoàn toàn có thể điều trị cho bạn bằng phương pháp laser Tonning với những vết nám còn lại, Còn vết sẹo trên da mặt có thể cải thiện được, hiện nay có nhiều công nghệ điều trị sẹo như: siêu mài da kỹ thuật số, Bioscar, Laser Fractional…

Về công nghệ chữa nám da bằng Laser Tonning bạn hoàn toàn yên tâm, Đây  là công nghệ cao phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám da rất hiệu quả. Kết hợp điều trị cùng lúc hai bước sóng 1064nm và 532 nm: bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

Bạn nên đến trực tiếp tại các thẩm mỹ viện uy tín để được khám và tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp trị nám và trị sẹo ở trên.

 

Chuyên mục tư vấn

trinamda.net

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Da bị sẹo do trị nám bằng thuốc có điều trị tiếp được không? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN