Để ra nắng mà da không bị ăn nắng

Mùa hè đến và bạn lại băn khoăn với câu hỏi: làm thể nào để ra nắng mà da không bị ăn nắng? Hãy chăm sóc da của mình cẩn thận và kỹ càng hơn để da bạn luôn tươi mới khi mùa hè đến.

>> Trị nám da bằng Laser Toning

>> Làm sao biết mình bị nám mảng hay nám sâu

Hãy nhớ rằng kem chống nắng là người bạn tốt nhất của làn da

Để ra nắng mà da không bị ăn nắng

Kem chống nắng là người bạn thân thiết của da

Không bao giờ được quên mang kem chống nắng bên mình khi mùa hè đến, hãy chọn loại kem SPF 15 hoặc cao hơn để sử dụng hàng ngày như một cứu cánh cho làn da bạn. Nhớ rằng nên chọn loại kem mà trên nhãn có ghi “không chứa comedogenic” bởi vì chất này sẽ bít lỗ chân lông gây nên những beenhjjj lý cho da. Hãy bôi kem chống nắng khoảng 15 phút trước khi ra ngoài. Lớp kem chống nắng sẽ mất tác dụng chỉ sau vài giờ tập thể dục hoặc bơi lội, lúc đó hãy nhớ thoa kem lên cơ thể một lần nữa. Trong những hoạt động hàng ngày dưới trời nắng, hãy thoa kem lên cơ thể cứ sau 2 -3 giờ để làn da của bạn luôn được bảo vệ.

Không sử dụng kem chống nắng quá hạn

Hãy thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của kem chống nắng để chắc chắn rằng bạn đang sử dụng kem chống nắng có chất lượng tốt. Ngay cả khi chưa hết hạn, bạn cũng nên thay một tuýp kem chống nắng mới sau một năm sử dụng. Không nên tiết kiệm với chính làn da của mình nhé!

Hãy dùng mũ rộng vành

Để ra nắng mà da không bị ăn nắng

Đội mũ rộng vành để bảo vệ da

Mùa hè đến và cái nắng thật là gay gắt, hãy sử dụng loại mú rộng vành để che nắng cho mình, bởi nó không chỉ bảo vệ đầu của bạn mà cả khuôn mặt cũng được che nắng.

Dùng kem tẩy đa chết thường xuyên

Mùa hè, tuyến mồ hôi và bã nhờn hoạt động thường xuyên hơn, khiến da bạn ra nhiều mồ hôi, kết hợp vỡi bụi bẩn hàng ngày, rất không có lợi cho da. Do đó, hãy nhớ tẩy da chết hàng tuần để lỗ chân lông được thông thoáng, và lớp tế bào da mới có cơ hội được sản sinh, mang đến cho bạn làn da tươi trẻ.


Bạn đang xem: Để ra nắng mà da không bị ăn nắng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN