Dịch vụ trị nám tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng những công nghệ trị nám tiên tiến hiện nay như: Công nghệ Laser Toning, công nghệ Peeling, công nghệ Mesotherapy, ánh sáng E-light …..giúp khách hàng có được một làn da trắng sáng, mịn màng. Khách hàng đến với Kangnam sẻ tuy vào tình trạng nám đề có phương pháp điều trị phù hợp:

 

triet-long-mat

Đặc trị nám sâu bằng Laser Toning

Với mong muốn tìm kiếm được một phương pháp đặc trị giúp chị em thoát khỏi ám ảnh làn da nám, đội ngữ bác sỹ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng học hỏi ,đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Lasr Toning – thế hệ laser màu mới nhất được dùng để đặc trị nám sâu tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc.

 

 

291x174-2Chữa nám da bằng công nghệ Mesotheraphy

Bất kỳ khách hàng nào bị nám da đều mong muốn tìm đến với những công nghệ đặc trị nám nhằm loại bỏ nỗi lo cho làn da của mình. Công nghệ trị nám da bằng Mesotheraphy điều trị nám da hiệu quả cho bạn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu lại được là da trắng sáng, mịn màng cho mình.

 

 

291x174-5

Trị nám da mặt bằng công nghệ Peeling

Trị nám da bằng công nghệ Peeling là một trong những công nghệ điều trị nám da hiệu quả và an toàn. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cộng với trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, công nghệ Peeling không những đánh bật nám mảng mà còn trẻ hóa làn da, thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da trở nên khỏe mạnh và trắng sáng.

 

 

291x174-5

Trị nám da mặt bằng công nghệ E-light

Công nghệ Elight, một trong những công nghệ tiên tiến được FDA, cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Hoa kỳ chứng nhận điều trị nám mảng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn. Một làn da mịn màng và bạn sẽ đánh tạn được nỗi lo về nám da.


Bạn đang xem: Dịch vụ trị nám tại thẩm mỹ viện Kangnam trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN