Điều trị nám da và mụn thịt cùng một lần được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, năm nay tôi 35 tuổi, tôi bị nám da và cả mụn thịt quanh mắt nữa. Cho tôi hỏi tôi có thể điều trị cả hai dịch vụ này cùng 1 lần làm được không? Xin bác sĩ cho tôi biết thêm về công nghệ điều trị mụn thịt quanh mắt. Xin cảm ơn

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của ban như  sau:

Điều trị nám da và mụn thịt cùng một lần được không? Chữa nám da và điều trị mụn thịt sử dụng hai loại công nghệ điều trị khác nhau nên không thể điều trị trong một lần làm được. Bạn nên điều trị mụn thịt trước vì điều trị mụn thịt chỉ mất 1 – 2 lần còn điều trị nám là cả 1 liệu trình dài hơn.

Về công nghệ điều trị mụn thịt là công nghệ Laser CO2 Factional. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Factional laser), một đẳng cấp hoàn toàn mới và cao hơn về kỹ thuật. Đây là công nghệ điều trị mụn thịt đạt hiệu quả tốt nhất cho đến thời điểm hiện nay.

Do thời gian tác dụng nhiệt ngắn nên phần nhiệt phát sinh trong quá trình điều trị gần như bốc hơi ngay tức khắc mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, kích thích tế bào phát triển, kéo dài quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm giúp da nhanh phục hồi.

Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.


Bạn đang xem: Điều trị nám da và mụn thịt cùng một lần được không? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN