Điều trị nám sâu có mất nhiều thời gian không

Câu hỏi : Chào trung tâm! Cách đây 2 tháng tôi có đi khám tại 1 trung tâm thẩm mỹ và được chấn đoán là nám sâu vùng má. Tôi có đọc và tham khảo thấy hiện nay trung tâm điều trị nám da đang áp dụng công nghệ Laser Toning điều trị nám sâu rất hiệu quả. Tôi muốn biết để điều trị nám sâu liệu có mất nhiều thời gian không ? Và thời gian mỗi một lần điều trị là bao lâu? Tôi muốn biết chính xác để có thể sắp xếp thời gian điều trị sớm.( Hoàng Thị Thanh Thảo)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của trung tâm. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Đúng như bạn có tìm hiểu là hiện tại Trung tâm điều trị nám da công nghệ cao đã và đang áp dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị nám da. Theo các chuyên gia tại trung tâm thì đây là phương pháp có hiệu quả đặc biệt đối với nám sâu và rất an toàn cho da trong và sau khi điều trị.

Laser Toning là công nghệ laser mới nhất, được các bác sỹ, chuyên gia tại trung tâm  lựa chọn đặc trị nám sâu và tàn nhang cho nhiều khách hàng tại trung tâm bởi những ưu điểm vượt trội trong hiệu quả mà công nghệ này mang lại :

– Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA nên đảm bảo an toàn trong điều trị da, không gây đau, rát trong quá trình điều trị

– Khác với các phương pháp trị nám thông thường, công nghệ Laser rất an toàn trong việc chữa nám da : không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo

– Đặc trị nám hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên : Chỉ sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã nhận thấy sự khác biệt, và dần cải thiện tối ưu trong những lần điều trị tiếp theo

– Đặc biệt Laser Toning rất hiệu quả trong điều trị nám sâu, nám hỗn hợp . Là những loại nám mà hầu hết các phương pháp khác đều thất bại.

Thông thường 1 liệu trình điều trị nám sâu bằng Laser Toning là từ 6-10 lần. Thời gian thực hiện mỗi lần điều trị từ 30 phút – 1h.

Bạn Thanh Thảo nên sắp xếp thời gian qua Trung tâm để được thăm khám, tư vấn và từ đó có phương pháp điều trị phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Trung tâm điều trị nám da công nghệ cao

https://trinamda.net

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Điều trị nám sâu có mất nhiều thời gian không trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN