Hậu quả của tình trạng rối loạn sắc tố da

Rối loạn sắc tố da dẫn đến một vùng da có màu bất thường, có thể đậm hoặc sáng màu hơn các vùng da xung quanh dẫn đến làn da không đều màu và mất thẩm mỹ. Tìm hiểu tình trạng rối loạn sắc tố da giúp bạn hiểu hơn về da mình cũng như biết cách chăm sóc để có làn da khỏe đẹp.

>> Trị nám da bằng Laser Toning

>> Có thể điều trị hết hoàn toàn nám sâu không?

Hậu quả của tình trạng rối loạn sắc tố da

Rối loạn sắc tố da dẫn đến tình trạng da không đều màu

Rối loạn sắc tố da làm tăng – giảm sắc tố một cách bất thường

Tất cả các màu sắc của da – từ màu sáng nhất cho đến màu tối nhất – đều được tạo ra bởi hắc tố melanin, một sắc tố màu nâu sản xuất bởi các tế bào được gọi là hắc tố bào, nằm ở lớp trên cùng của da. Nếu không có những tế bào sắc tố này, tất cả chúng ta sẽ có da màu hồng nhờ nhưng mạch máu lưu thông phía dưới da.

Khi hắc tố bào hoạt động không bình thường, nó có thể sản xuất hoặc là quá nhiều hoặc quá ít hắc tố melanin, kết quả là tùy từng trường hợp mà bạn sẽ bị tàn nhang, nám hoặc bị bạch biến trên da. Các vùng da có màu đậm hơn là do tình trạng tăng sắc tố quá mức, còn các màu da nhạt hơn là do sắc tố đã bị giảm bất thường.

Hậu quả của tình trạng rối loạn sắc tố da

Hãy đến các cơ sở làm đẹp uy tín để khắc phục tình trạng nám da

Mặc dù hầu hết rối loạn sắc tố da là vô hại nhưng nó sẽ gây mất thẩm mỹ cho da, đặc biệt là trên khuôn mặt nên bạn phải tìm đến các cơ sở làm đẹp để được khám chữa kịp thời.

Đối với tình trạng bị nám da, bạn có thể tìm đến thẩm mỹ viện Kangnam để được đặc trị nám sâu bằng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới công nhận về mức độ an toàn và tính hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ Laser Toning sẽ loại bỏ hoàn toàn tận gốc những chân nám sâu, ngăn ngừa tái phát và mang lại kết quả khả quan chỉ sau vài lần điều trị.


Bạn đang xem: Hậu quả của tình trạng rối loạn sắc tố da trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN