Hiểu đúng sai về cách điều trị nám da

Nhiều chị em thường nghĩ rằng nám da là do nội tiết tố gây nên dù sử dụng biện pháp gì thì cũng khó có thể loại bỏ nám. Tuy nhiên, đây là một trong những cách hiểu chưa đúng của chị em về nám da.

Hiểu đúng sai về cách điều trị nám da 1

Hiểu đúng sai về cách điều trị nám da 

Để hiểu đúng sai về cách điều trị nám da, chị em cùng tham khảo những thông tin dưới đây:

Thay đổi nội tiết., ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm… là nguyên nhân gây nám da?

Đúng: Bởi Melanin là sắc tố cấu thành nên màu sắc của da. Khi da sản sinh quá nhiều melanin và phân bố không đồng đều sẽ hình thành nám da.   Khi ánh nắng mặt trời, hóa mỹ phẩm, tinh thần mệt mỏi căng thẳng, thay đổi nội tiết khi mang thai và trong thời kỳ tiền mãn kinh… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản sinh melanin  là nguyên nhân trực tiếp gây nên hiện tượng nám và lão hóa da.

 Hiểu đúng sai về cách điều trị nám da 2

Nám da do nội tiết, ánh nắng mặt trời gây nên…

Nám không thể chữa khỏi được?

 

Sai: Gần như hầu hết các chị em thường có quan niệm nám không điều trị được vì đây là bệnh về nội tiết tố. Đây là cách hiểu chưa đúng bởi vì bị nám do nội tiết chỉ chiếm khoảng 1/6 nguyên nhân gây bệnh. Nám da hoàn toàn có thể loại bỏ được triệt để nếu sử dụng đúng phương pháp điều trị.

Trị nám bằng công nghệ cao mới có khả năng chữa nám da triệt để? 

Đúng: Nếu chữa nám da theo cách thông thường, rất khó có thể chữa trị một cách hiệu quả được. Nám da cần có biện pháp điều trị phù hợp. Hiện nay, công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều vì vậy, việc điều trị nám da cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Vậy công nghệ nào điều trị nám da hiệu quả?

Hiện nay, việc lựa chọn phương pháp trị nám da cũng như địa chỉ điều trị là điều rất quan trọng bởi nó ảnh  hưởng trực tiếp đến hiệu quả và độ an toàn khi thực hiện.

 Hiểu đúng sai về cách điều trị nám da 3

Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning  an toàn và hiệu quả

Công nghệ trị nám da được áp dụng điều trị và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay là Laser. Nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng phương pháp này bởi nó an toàn và mang lại hiệu quả điều trị cao.

 

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam, một trong những thẩm mỹ viện uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc. Hiện nay, Thẩm mỹ viện đang áp dụng điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning, công nghệ được áp dụng rất thành công giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ được nám hiệu quả và an toàn.

Laser Toning khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp trị nám da thông thường giúp:

– Trị nám sâu tận gốc: Bởi với thế hệ laser mới, Laser Toning có khả năng giúp đặc trị nám chân sâu nhanh chóng và tận gốc.

– Hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên: Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và đươc đào thải ra ngoài. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh, lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể loại bỏ vết nám hiệu quả nhất.

– An toàn không xâm lấn: Laser Toning không gây xâm lấn bởi, các tia Lasser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể.


Bạn đang xem: Hiểu đúng sai về cách điều trị nám da trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN