Kết hợp điều trị nám da và điều trị mụn thịt được không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi bị nám da từ sau khi sinh, tôi được biết có công nghệ điều trị nám da rất hiệu quả bằng Laser Toning. Ngoài ra tôi còn bị mụn thịt quanh mắt cho tôi  hỏi, tôi có nên kết hợp điều trị cả hai được không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn nên điều trị mụn thịt dứt điểm rồi chữa nám da sau. Bởi đây là liệu trình điều trị khác nhau và sử dụng công nghệ khác nhau. Mặt khác, liệu trình điều trị mụn thịt ngắn hơn điều trị nám, chỉ có 1 đến 2 lần. Trong khoảng 1 – 2 tháng bạn có thể điều trị mụn thịt xong rồi, lúc đó bạn chuyển sang điều trị nám da đươc.

Hiện nay tại các thẩm mỹ viện uy tín có phương pháp điều trị mụn thịt bằng laser Factional rất hiệu quả. Không thể bôi thuốc hoặc uống bất cứ thứ thuốc nào mà hết được. Điều trị mụn thịt có nhiều cách: đốt điện, đốt laser, sử dụng hóa chất… Với phương pháp mới như Laser CO2 Factional, mụn thịt được đốt, vết đốt thường nhỏ, ít để lại di chứng.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ mới chuyên ngành, sự ra đời của công nghệ Laser CO2 Fational, những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da; chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng mịn màng cho làn da mặt.

Còn về điều trị nám da , đặc biệt là những trường hợp nám sâu điều trị bằng Laser Toning mang lại kết quả cao. Liệu trình thường khoảng 6 đến 8 lần. Bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn về phương pháp này.

Chuyên mục tư vấn


Bạn đang xem: Kết hợp điều trị nám da và điều trị mụn thịt được không? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN