Khách hàng đánh giá trị nám

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ điều trị nám da uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như tính an toàn trong và sau khi điều trị. Các khách hàng đã từng chữa nám tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã có những nhận xét sau

Đánh giá của khách hàng trị námChị Hoàng Lan – Quảng Ninh
Từ khi sinh con thứ 2 xong, da mặt tôi bắt đầu xuất hiện những đốm nâu ở 2 bên má làm tôi thực sự thấy khó chịu. Tôi được một người bạn giới thiệu đến sử dụng dịch vụ trị nám tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi đã được chẩn đoán là nám sâu và được bác sỹ chỉ định điều trị bằng công nghệ Laser Toning. Sau 1 liệu trình điều trị những nốt nám của tôi đã dần mờ đi. Và da vùng xung quanh cũng trở nên sáng hơn trông thấy.
Đánh giá khách hàng trị námChị Lê Diệu Thúy – Hà Nội
Tôi bị nám màng từ hồi còn là thanh niên. Đã điều trị nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi. Tham khảo qua internet và tôi đã qua Thẩm mỹ viện Kangnam để điều trị bằng công nghệ Peeling. Cảm giác trong và sau khi điều trị thực sự làm tôi thấy thoái mái, không hề đau rát hay khó chịu gì cả. Sau 5 lần điều trị thì những mảng nám đã dần dần mờ.Và tại đây tôi được bác sỹ hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc và phòng ngừa.


danh-gia-khach-hang-tri-nam1Chị Trịnh Kim Ngân – Tp.HCM

Là giám đốc của công ty cổ phần may mặc, hình ảnh đối với tôi rất quan trọng, nhưng theo thời gian, làn da của tôi trở nên lão hóa và hình thành nám da. Tôi đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức vào những liệu trình điều trị nám da trước đây ở những cơ sở thẩm mỹ chăm sóc da và kết quả thật đáng buồn. Tôi chỉ thấy da mình trắng sáng ngay sau khi chăm sóc tại đó, qua 1 thời gian những đốm nám đó vẫn nguyên vẹn với màu đậm hơn.

Sau đó tôi biết về công nghệ trị nám mới Laser Toning. Đây là công nghệ được cơ quan an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy mà khi sử dụng Laser Toning trong điều trị nám da, làn da còn được trẻ hóa để da được sáng đồng đều. Tôi thực sự rất hài lòng với kết quả mà công nghệ Laser Toning mang lại.

 


Bạn đang xem: Khách hàng đánh giá trị nám trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN