Kinh nghiệm “xài” kem trị nám Hàn Quốc, bạn nên biết

“Xài” kem trị nám Hàn Quốc thế nào để đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho da? Cùng tham khảo chia sẻ của các mẹ đã từng áp dụng phương pháp này để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé!

1. Có nên tin tưởng kem trị nám Hàn Quốc xách tay?

Câu hỏi: Em nghe nói mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc dùng rất khá, không biết kem trị nám Hàn Quốc thì có giống như thế không?

Kinh nghiệm "xài" kem trị nám Hàn Quốc, bạn nên biết 1

Kinh nghiệm “xài” kem trị nám Hàn Quốc, bạn nên biết

Kinh nghiệm:

“Mình xài kem trị nám Hàn Quốc hàng xách tay suốt vì mình cũng may là có bà chị định cư ở bên đó, thỉnh thoảng gửi về cho. Bà ấy cũng mua trong những đợt giảm giá ở bên đó nên giá cũng khá rẻ nhưng mà thường cũng không phải hàng hịn vì cao cấp thì nó hầu như chẳng sale đâu. Dùng thấy mịn da nhưng mà hiệu quả cũng chậm lắm”. (Phương Trâm – Hải Phòng).

Nguyễn Minh Thùy (Hà Nội): Tớ thì mua kem trị nám Hàn Quốc xách tay về Việt Nam, dùng cũng được lắm, da cũng sáng hơn nhưng mà giá mắc quá trời luôn nhưng mà không dùng không được vì dừng không dùng là da lại đen ngay. Tốn kém phết đấy chứ cũng chẳng vừa đâu.

2. Kem trị nám Hàn Quốc muốn hiệu quả phải dùng trọn bộ?

Câu hỏi: Kem trị nám Hàn Quốc có phải dùng trọn bộ cả ban đêm và ban ngày, nhiều loại phải xài kem chống nắng của nó thì mới hiệu quả đúng không?

Kinh nghiệm "xài" kem trị nám Hàn Quốc, bạn nên biết 2

Lựa chọn kem trị nám có nguồn gốc rõ ràng tránh gây hại da

Kinh nghiệm:

Minh Hương (mihu12…@gmail.com): “Kem trị nám nào trả phải dùng trọn bộ chứ mẹ nó ơi chứ có phải riêng kem trị nám Hàn Quốc đâu nhưng mà cứ nhất thiết phải dùng trọn bộ của 1 hãng thì mình cũng chưa nghe thấy ai nói cả cơ mà dùng của nó bổ sung cho nhau thì chắc cũng hiệu quả hơn thật đấy”.

Hải Huyền (Cầu Giấy, Hà Nội): “Dùng trọn bộ thì hiệu quả hơn nhưng mà giá không rẻ đâu đấy nhé. Tháng trước mình vừa tậu bộ trị nám nè, mất teo hơn 4 triệu, cắn răng mà chịu, tất cả vì sắc đẹp. Hy vọng là nám mờ đi chứ cứ mảnh đen mảng trắng thế này em chán lắm.

3. Dùng kem trị nám Hàn Quốc bao lâu thì nám hết?

Câu hỏi: Dùng kem trị nám Hàn Quốc bao lâu thì nám hết đấy các mẹ ơi. Thấy quảng cáo quá trời luôn mà không biết thế nào nhỉ.

Kinh nghiệm "xài" kem trị nám Hàn Quốc, bạn nên biết 3

Kem trị nám Hàn Quốc cần kiên trì trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả

Kinh nghiệm:

“Muốn nhanh hết, mẹ nó chọn những sản phẩm nào tốt tốt, cao cấp tí vì chất lượng còn đảm bảo chứ xài hàng bình thường thì cũng chẳng khác nào dùng kem dưỡng da. Còn bao giờ thì nám hết thì vô biên lắm. Tớ có mấy đứa bạn sinh sau bị nám, cùng dùng 1 loại ấy thế mà hiệu quả cũng chẳng giống nhau. Còn phụ thuộc vào cơ địa với cả mình chăm sóc da thế nào, có chống nắng cẩn thận không nữa đấy. (Phương Trang – Nickname Mẹ Cu Tí).

Minh Phương (minhphuongnguyen14…@gmail.com): “Mình cũng đang hoang mang quá đây, dùng hết 2 bộ kem trị nám Hàn Quốc rồi nhưng nám cũng không hết hẳn, Hay là mình để nám lâu quá rồi , bây giờ không chữa được nữa”.

Lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ:

Kinh nghiệm "xài" kem trị nám Hàn Quốc, bạn nên biết 4

Trị nám da bằng công nghệ hiện đại

Kem trị nám cần kiên trì sử dụng trong thời gian dài bởi các sản phẩm này hầu như chỉ có tác dụng trên mặt da, không thể trị được nám sâu mà nám cũng dễ tái phát khi không sử dụng. Khi dùng kem trị nám Hàn Quốc hay mỹ phẩm của các quốc gia khác, chị em nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chứa thành phần lột tẩy gây hại da.

Để trị nám da hiệu quả nhanh chóng, bạn nên áp dụng công nghệ trị nám hiện đại. Trị nám bằng năng lượng laser mới trong công nghệ trị nám Laser Toning ngày càng được ưa chuộng nhờ khả năng loại bỏ hoàn toàn vết nám đồng thời triệt tiêu gốc rễ của chúng, ngăn chặn nám tái phát, hiệu quả duy trì lâu dài.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị nám da Laser Toning, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Bạn đang xem: Kinh nghiệm “xài” kem trị nám Hàn Quốc, bạn nên biết trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN