Làm thế nào để biết mình bị nám da hay tàn nhang? – Phân biệt

Câu hỏi: Chào bác sỹ Thẩm mỹ viện Kangnam. Em năm nay 30 tuổi, hiện đã có một cháu. Sau khi sinh con, da mặt em xuất hiện rất nhiều đốm nâu trên mặt, làm em rất mất tự tin khi ra ngoài. Bạn bè em , người thì bảo bị nám, người lại bảo bị tàn nhang. Em không biết chính xác là mình bị gì, có dễ điều trị nám hay trị tàn nhang không ah? Mong bác sỹ tư vấn giúp em ( Nguyễn Thu Thảo – Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Thu Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Nám và tàn nhang

Nám và tàn nhang là 2 bệnh lí về da hoàn toàn khác nhau

– Trước hết về hình dáng bên ngoài, nám da và tàn nhang có điểm giống nhau, đều xuất hiện những nốt, mảng màu nâu trên da. Tuy nhiên bằng mắt thường khó để biết được chính xác là bạn bị nám da hay tàn nhang.

Việc chữa nám có hiệu quả khi bạn được các bác sỹ chuyên khoa về da chẩn đoán chính xác sau khi soi da, thăm khám.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ soi da kỹ thuật số giúp chẩn đoán chính xác nhất tỉnh trạng da của bạn. Bạn không nên quá lo lắng. Hiện nay với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất mà Kangnam đang sử dụng để điều trị cho khách hàng bị nám và tàn nhang đều mang lại kết quả rất tối ưu.

Nếu bạn bị tàn nhang sẽ điều trị dễ dàng và nhanh chóng hơn trị nám da. Tuy nhiên cả 2 đều có thể được loại bỏ một cách hoàn toàn, an toàn không gây hại cho da.

Nám và tàn nhang 1

Trị nám và tàn nhang bằng công nghệ cao tại TMV KangNam

Bạn Thảo nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được soi da, thăm khám chẩn đoán chính xác và có phương pháp điều trị phù hợp cho bạn.


Bạn đang xem: Làm thế nào để biết mình bị nám da hay tàn nhang? – Phân biệt trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN