Laser Toning có thể trị nám triệt để không?

Câu hỏi : Xin chào trung tâm điều trị nám da công nghệ cao! Tôi năm nay 32 tuổi, sau khi sinh 2 con thì da mặt tôi bị mọc rất nhiều nốt nám. Được bạn bè mách là ở trung tâm đang điều trị nám bằng công nghệ Laser Toning, tôi muốn biết phương pháp này có thể trị nám triệt để hay không? Hay chỉ làm mờ tạm thời những nốt nám thôi ah? Rất mong nhận được câu trả lời từ trung tâm ( Nguyễn Thị Nguyệt Nga – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Nguyệt Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn được biết thì hiện tại trung tâm đã và đang áp dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị nám. Đây là phương pháp đặc trị hiệu quả đối với nám sâu.

Trường hợp của bạn chúng tôi chưa biết được là bạn bị nám gì. Để biết được chính xác bạn cần được thăm khám bằng phương pháp soi da kỹ thuật số để chẩn đoán tình trạng nám sâu, nám nông hay nám hỗn hợp.

Tương ứng với mỗi loại nám có phương pháp điều trị khác nhau. Tại trung tâm chúng tôi ngoài công nghệ Laser Toning còn áp dụng rất nhiều công nghệ chữa nám da hiệu quả và tiên tiến như công nghệ Peeling, công nghệ Mesotherapy và công nghệ New Elight.

Hầu hết 100% các công nghệ trị nám tại trung tâm đã được kiểm duyệt đầy đủ về hiệu quả và tính an toàn sau khi điều trị nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khi điều trị tại đây.

Bạn Nguyệt Nga nên sắp xếp thời gian qua trung tâm để được thăm khám, tư vấn về phương pháp điều trị nhất đối với trường hợp của bạn.

Trung tâm đặc trị nám


Bạn đang xem: Laser Toning có thể trị nám triệt để không? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN