Laser trị nám có gây hại đến sức khỏe và có làm hại đến da không ?

Câu hỏi : Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Hiện tại em đang có nhu cầu điều trị nám sâu. Nhưng nghe qua bạn bè nói nám sâu chỉ có thể áp dụng công nghệ Laser mới điều trị khỏi được. Vậy em muốn biết Thẩm mỹ viện Kangnam chữa nám sâu bằng công nghệ laser nào ạ ? Và em không biết sử dụng laser có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Và có ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh chỗ điều trị không ạ ? Em rất muốn biết chính xác để từ  đó có thể quyết định điều trị sớm mong có một kết quả tốt ? ( Vương Thùy Linh -Gia Lâm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Trường hợp của bạn bị nám sâu, đây là 1 trong loại nám có thời gian điều trị kéo dài, cần thiết phải kiên trì để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.  Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ Laser toning- thế hệ laser màu mới nhất hiện nay. Đây là công nghệ đặc trị nám sâu được các chuyên gia bác sỹ điều trị thẩm mỹ da tại Thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá cao.

Trị nám da bằng công nghệ laser Toning

Trị nám da và tàn nhang hiệu quả với công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning đã được chứng nhận bời FDA Hoa Kỳ ( cơ quan an toàn dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ) và đạt chứng chỉ CE,  có tần suất phát xung lớn, năng lượng cao, hoạt động dựa trên nguyên lý quang nhiệt chọn lọc dưới mức tế bào nên chỉ bắn phá tới mô đích mà không làm tổn thương các mô xung quanh, ngoài ra năng lượng cao của Laser làm kích thích tái tạo collagen dưới da giúp da trở nên săn chắc và trắng sáng hơn. Phương pháp này hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của bạn.

 Tìm hiểu thêm: Công nghệ trị nám da Laser Toning

Bạn Thùy Linh nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn về phương pháp điều trị, chi phí điều trị phù hợp với bạn.

Nguồn: trinamda.net

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Laser trị nám có gây hại đến sức khỏe và có làm hại đến da không ? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN