Liệu trình, chi phí điều trị nám mảng bằng công nghệ E-light

Do công việc nên tôi thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng, lại thêm việc sinh em bé đã khiến da mặt tôi xấu đi rất nhiều, nám xuất hiện từng mảng ở hai bên má và trán. Khi đi khám được các bác sĩ tư vấn nên điều trị nám bằng công nghệ ánh sáng E-light. Tuy nhiên tôi chưa hiểu rõ về công nghệ này. Nhờ chuyên mục giải thích giúp tôi về công nghệ E-light; liệu trình và chi phí điều trị là bao nhiêu? Mong chuyên mục giải đáp sớm để tôi có sự chuẩn bị trước. Xin cảm ơn (Trang – Yên Bái)

Trả lời:

Chào bạn Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin trả lời như sau:

Như các bác sĩ đã tư vấn cho bạn về việc điều trị nám bằng công nghệ E light. Hiện nay, Thẩm mỹ viện đã và đang sử dụng công nghệ E-light để chữa nám và tàn nhang.

Công nghệ Elight là 1 bước cải tiến mang tính đột phá, loại bỏ được những hạn chế của công nghệ ánh sáng IPL (Insutant Plus Light) trước đây. Việc kết hợp thêm sóng RF giúp kiểm soát năng lượng tốt hơn không gây bỏng và đặc biệt sóng RF còn làm săn chắc da, tái tạo collagen và elastin giúp da đàn hồi tốt hơn. Ngoài việc triệt tiêu hoàn toàn nám mảng làn da của bạn còn được trẻ hóa nhờ E-light.

Elight SR hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết ở lớp biểu bì và lớp bì, đánh bật những vùng nám mảng, không gây tổn thương da. Các melanin (hắc sắc tố) trong gốc nám được kiểm soát toàn diện và vô hiệu hóa khiến nám mảng không có cơ hội mọc trở lại.

Đây là phương pháp điều trị nám mảng rất hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, khi bạn đến điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ kiểm tra lại tình trạng nám da của bạn, từ đó đánh giá chính xác và đưa ra phương pháp, liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Thông thường, một liệu trình điều trị nám mảng bằng công nghệ E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 5 -7 ngày và mỗi lần điều trị chỉ cần 30 phút đến 1 giờ. Chi phí cho điều trị từ 1-3 triệu/lần.

Bạn nên sắp xếp thời gian tới cơ sở của Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, chuẩn đoán và tư vấn, từ đo lựa chọn được phương pháp điều trị thích hợp, sớm lấy lại làn da sáng và khỏe khoắn ban đầu của bạn.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Liệu trình, chi phí điều trị nám mảng bằng công nghệ E-light
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Liệu trình, chi phí điều trị nám mảng bằng công nghệ E-light trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN