Chi phí và liệu trình điều trị nám mảng với công nghệ Mesotherapy

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có tham khảo website của Thẩm mỹ viện Kangnam giới thiệu về dịch vụ điều trị nám bằng công nghệ Mesotherapy. Tôi muốn được biết cụ thể hơn về phương pháp này?. Có phải bất kỳ loại nám nào cũng có thể điều trị bằng công nghệ này được không? Liệu điều trị bằng phương pháp này có để lại ảnh hưởng xấu gì cho làn da không ? Có thể tư vấn cho tôi về liệu trình cụ thể, chi phí chữa nám bằng phương pháp này được không ah? ( Trịnh Thị Huyền – Thanh Hóa )

Trả lời

Chào chị Huyền!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư  tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Trước hết đúng như bạn tìm hiểu về công nghệ điều trị nám da tại Thẩm Mỹ viện Kangnam. Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ điện di Mesotherapy vào điều trị nám mảng, trị nám tàn nhang và hỗ trợ điều trị nám sâu, nám hỗn hợp.

Công nghệ Mesotherapy là một công nghệ điều trị đặc biệt của châu Âu và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Mỹ cũng như Nhật, Hàn Quốc, Singapore… bằng cách sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc với liều nhỏ vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào vùng da nám cần điều trị.

Phương pháp này sử dụng rất tốt và an toàn cho loại nám mảng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên để việc điều trị được chính xác và có hiệu quả cao bạn được soi da và chẩn đoán chính xác, phân biệt đúng tình trạng nám da mà bạn đang mắc phải.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trị nám mảng với liệu trình từ 5-8 lần. Chi phí điều trị từ 1-3 triệu/lần. Tùy vào mức độ nám trên da của từng người mà bác sĩ sẽ xác định cụ thể liệu trình và chi phí điều trị.

Chị Huyền nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư  vấn, soi da và chẩn đoán chính xác về tình trạng nám da, từ đó có phương pháp điều trị phù hợp nhất cho da của bạn.

 

 


Bạn đang xem: Chi phí và liệu trình điều trị nám mảng với công nghệ Mesotherapy trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN