Liệu trình điều trị nám mảng

Câu hỏi : Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Hiện tại tôi đang có nhu cầu khám, điều trị nám da vùng mặt. Da tôi bắt đầu xuất hiện nám da, sau khi đi soi da ở phòng khám da liễu, bác sỹ ở đó có chẩn đoán là tôi bị nám mảng. Tôi muốn được biết một liệu trình cụ thể của nám mảng như nào? Số lần điều trị cũng như chi phí điều trị ? để tôi có thể tham khảo, quyết định điều trị? ( Trần Châu Long – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Long!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Theo như bạn cho biết thì hiện tại bạn đang bị nám mảng. Đây là 1 trong những loại nám điều trị khá đơn giản. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng các phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất vào chữa nám da, đặc biệt là nám mảng.

Phương pháp chiếu ánh sáng E-Light

Công nghệ được  đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận từ Mỹ đưa vào sử dụng để điều trị nám mảng là công nghệ ánh sáng E-light. Với công nghệ này việc điều trị nám mảng trở nên dễ dàng hơn.

Elight SR hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết ở lớp biểu bì và lớp bì, đánh bật những vùng nám mảng, không gây tổn thương da. Các melanin (hắc sắc tố) trong gốc nám được kiểm soát toàn diện và vô hiệu hóa khiến nám mảng không có cơ hội mọc trở lại.

Thông thường điều trị bằng phương pháp này thì số lần chiếu ánh sáng/1 liệu trình điều trị là từ 5-7 lần tùy vào mức độ nám mảng nặng, nhẹ. Chi phí điều trị từ 1-2 triệu / lần.

Ngoài ra còn áp dụng các phương pháp Peeling, công nghệ Mesotherapy vào điều trị mang lại hiệu quả cao

Bạn Châu Long nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn và điều trị với phương pháp phù hợp nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

https://trinamda.net

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Liệu trình điều trị nám mảng trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN