Mặt trời và làn da của bạn

Khi bạn đang ở độ tuổi 20, collagen đang ở mức độ cao và elastin đang hoạt động tốt nên làn da của bạn luôn căng và rạng rỡ. Có nhiều bạn trẻ thường chủ quan mà bỏ qua bước bảo vệ da với kem chống nắng, nhất là trong mùa hè. Hãy nhớ rằng mặt trời và làn da của bạn có mối quan hệ với nhau, mặt trời có thể làm hại da của bạn bất cứ lúc nào và nó chính là nguyên nhân khiến da bị lão hóa. Nếu bạn không muốn làn da của mình bị sậm màu bởi nám da hay tàn nhang cũng như xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm, bạn nên biết cách bảo vệ da khỏi tác động của ánh sáng mặt trời, đặc biệt là trong những tháng mùa hè.

>> Trị nám da bằng Laser Toning

>> Sau khi điều trị nám da có cần chống nắng?

Mặt trời và làn da của bạn

Hãy bắt đầu một ngày mới với kem dưỡng ẩm và kem chống nắng

Tia cực tím từ mặt trời có thể gây tổn thương cho da, khiến da xuất hiện nếp nhăn, giảm khả năng miễn dịch chống lại nhiễm trùng và các bệnh ung thư da. Các nhà khoa học chưa có những số liệu chính xác về những tác hại mặt trời gây ra cho làn da, nhưng nhìn chung là chúng sẽ làm suy giảm collagen, sự hình thành của các gốc tự do và ức chế hệ thống miễn dịch. Vì vậy, để đảm bảo da bạn an toàn và không phải hối tiếc về sau này, hãy bắt đầu một ngày mới với kem dưỡng ẩm và kem chống nắng.

Mặt trời và làn da của bạn

Bảo vệ da bạn khỏi mặt trời càng sớm càng tốt

Mỗi khi ra ngoài hoặc gặp gỡ mọi người, chắc luôn muốn mình xinh đẹp với làn da rạng rỡ, vậy hãy tìm đến các sản phẩm bảo vệ da khỏi tia cực tím, chẳng hạn như Clarins UV Plus HP SPF 40. Với sản phẩm này làn da bạn sẽ được bảo vệ chống lại tia UVA – UVB, các gốc tự do, và ô nhiễm. Bạn có thể lựa chọn một loại kem dưỡng ẩm với SPF, nhưng nên chọn một loại kem dưỡng ẩm khác vào ban đêm – loại sẽ bảo vệ da bạn nhưng không bao gồm tia cực tím.

Một  làn da hoàn hảo trong độ tuổi 20 và nhiều năm sau đó là điều ai cũng mơ ước. Và để luôn tự tin với làn da của mình, đừng bao giờ ra khỏi nhà mà không có kem chống nắng, đặc biệt là vào mùa hè. Hãy bảo vệ da của bạn càng sớm càng tốt để không còn mụn trứng cá, tàn nhang và nám da và nguy hiểm hơn là ung thư da.


Bạn đang xem: Mặt trời và làn da của bạn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN