Một liệu trình điều trị nám da là bao nhiêu lâu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Sau khi sinh con, da mặt của tôi bị nám rất nhiều. Tôi rất muốn đi điều trị nhưng không biết thời gian cho một liệu trình trị nám và chi phí điều trị nám là bao nhiêu? Xin được các bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyễn Thị Trà, 29 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trà thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn.

Nám da là hiện tượng da xuất hiện từng mảng màu đậm với kích thước to hoặc nhỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt người bệnh. Chính vì vậy, các dịch vụ trị nám tại các thẩm mỹ viện luôn được rất nhiều người quan tâm. Một trong những mối quan tâm đầu tiên chính là thắc mắc về chi phí trị nám da mặt và liệu trình điều trị nám là bao nhiêu lâu?

Tùy vào từng trường hợp của bạn sẽ có chi phí và liệu trình điều trị nám da khác nhau. Tại các thẩm mỹ viện, giá của dịch vụ này cũng có nhiều biến đổi, tùy thuộc vào tình trạng nám và giá của công nghệ dịch vụ bạn đang sử dụng.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị nám da hiện đại, tiên tiến phù hợp cho nhiều loại da khác nhau, cụ thể như sau:

– Nám mảng: Tình trạng nám mọc thành từng mảng có kích thước lớn hoặc bé trên vùng mặt ở các khu vực mũi, má, cằm, trán… Công nghệ điều trị phù hợp cho trường hợp này là công nghệ Mesotherapy. Chi phí điều trị là từ 1 – 3 triệu/lần với liệu trình từ 5 – 8 lần.

– Nám sâu: Mọc theo từng nốt ăn sâu vào bên trong tế bào da. Công nghệ điều trị phù hợp cho trường hợp này là công nghệ Laser Toning. Chi phí điều trị cho trường hợp này là từ 1,5 – 3 triệu/lần, với liệu trình điều trị từ 4 – 10 lần.

– Nám hỗn hợp: Trường hợp này có thể áp dụng công nghệ trị nám Peeling hoặc E-light. Chi phí điều trị cho từng công nghệ dao động từ 4 – 8 lần, với liệu trình từ 1 -3 triệu/lần.

Với các công nghệ điều trị nám kể trên, bạn có thể chủ động về thời gian thực hiện điều trị nám. Sau khi điều trị, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để được tư vấn cụ thể về trường hợp bị nám của bạn và để chọn được phương pháp chữa trị phù hợp, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn điều trị nám thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Một liệu trình điều trị nám da là bao nhiêu lâu? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN