Nâng cơ, xóa nhăn bằng công nghệ Thermage

Khách hàng làm đẹp đang ngày càng quan tâm nhiều đến các dịch vụ, công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật. Hiện nay công nghệ Thermage đang trở thành xu hướng làm đẹp da, trẻ hóa da của nhiều khách hàng thẩm mỹ.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của đa số khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã tiên phong áp dụng công nghệ nâng cơ, xóa nhăn Thermage vào điều trị cho khách hàng và mang lại những kết quả tối ưu

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện điều trị bằng công nghệ Thermage với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi nhiều năm kinh nghiệm từng học tập, công tác tại các bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và khu vực Châu Á.

Nâng cơ, xóa nhăn bằng công nghệ Thermage1

Lễ ký kết chuyển gia công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Với dịch vụ nâng cơ, xóa nhăn bằng công nghệ Thermage – đỉnh cao của thẩm mỹ nội khoa, làn da của bạn dễ dàng được trẻ hóa trở lại mà không cần phải mất nhiều thời gian điều trị, không cần áp dụng phẫu thuật căng da thông thường.

Thermage là công nghệ làm đẹp cao cấp của Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA kiểm định năm 2002 được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào điều trị cho khách hàng. Công nghệ mới này có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, với kỹ thuật dùng sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF=Capacitive RadioFrequency) đơn cực, với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị duy nhất, do sử dụng loại đầu tuýp phát sóng đặc chế công nghệ cao.( Xem chi tiết giới thiệu công nghệ Theramge)

Quy trình điều trị nâng cơ, xóa nhăn với công nghệ Thermage

Nâng cơ, xóa nhăn bằng công nghệ Thermage2

Bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành nâng cơ xóa nhăn với công nghệ Thermage

Thermage là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cao cấp nhất hiện nay, và để mang lại hiệu quả tối ưu, tận dụng triệt để các hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành điều trị nâng cơ xóa nhăn với công nghệ Thermage theo 1 quy trình chuẩn đã được kiểm định khắt khe về chất lượng, tính an toàn. ( Xem chi tiết về quy trình nâng cơ, xóa nhăn với công nghệ Thermage)

Kết quả sau điều trị với công nghệ Thermage

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng điều trị, kết quả điều trị vượt trội từ công nghệ Thermage.

– Bạn không còn nhìn thấy dấu hiệu lão hóa của làn da

– Da bạn trở nên mượt hơn, săn chắc và căng hơn ngay sau khi điều trị. Đồng thời vùng điều trị trở nên thon gọn hơn.

– Càng về sau da càng trở nên đẹp hơn, căng mịn, trẻ trung và săn chắc hơn do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, các đường nét khuôn mặt, cơ thể

– Hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng dần trong vòng  6 tháng, và sẽ được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

Đa số khách hàng sau khi điều trị nâng cơ, xóa nhăn bằng công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều cảm thấy thực sự hài lòng với kết quả đạt được.( Xem thêm đánh giá khách hàng sau sử dụng dịch vụ Thermage)


Bạn đang xem: Nâng cơ, xóa nhăn bằng công nghệ Thermage trong Dịch vụ thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN