Nguyên tắc khi điều trị nám

Là phụ nữ ít ai là có thể tránh khỏi các bệnh lý về da, sắc tố da. Đặc biệt là nám da, tàn nhang, đây là chứng bệnh hay gặp ở phụ nữ sau sinh, khi mà nội tiết trong cơ thể có nhiều sự thay đổi , mất cân bằng.

Nguyên tắc điều trị nám da

Tuân thủ nguyên tắc điều trị để có làn da sạch nám

Nám da không gây chết người cũng không ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của con người! Tuy nhiên nám da lại ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của làn da, và khuôn mặt. Vì vậy chị em nào cũng muốn sớm loại bỏ nám da .Nhưng thực sự việc điều trị nám da đang gặp rất nhiều vấn đề liên quan đến hiệu quả thực sự của phương pháp chữa bệnh tới người bệnh. Có nhiều yếu tố dẫn đến điều này nhưng một phần quan trọng trong đó chính là yếu tố thuộc về chính người bệnh!

Bản chất của nám da

Như chúng ta đã biết, nám da biểu hiện là tình trạng da tăng các sắc tố melanin ở trên da. Nguyên nhân sâu xa của tình trạng này có thể do ánh nắng mặt trời,do sự lão hóa, do nội tiết tố, do việc sử dụng thuốc, mỹ phẩm không hợp lý….Do vậy việc điều trị nám chính xác là điều trị theo nguyên nhân bên trong và bên ngoài, do đó đòi hỏi người bị phải ý thức được những nguyên tắc khi điều trị nám da:

Nguyên tắc khi điều trị nám

– Điều trị nám da từ bên ngoài : Xóa đi hoặc làm mờ đi dần dần các vết nám đã có ở trên da. Bạn có thể dùng các phương pháp vật lý trị liêu để  làm mờ vết nám… Bạn cũng có thể dùng thuốc để thoa lên da hàng ngày để xóa nám… Rõ ràng đây chỉ là những biện pháp tạm thời vì nếu bạn không ngăn cản được các nguyên nhân kể trên thì việc xóa đi các vết nám cũ, không ảnh hưởng gì tới các vết nám mới hình thành.

– Điều trị tận gốc chân nám , thúc đẩy các yếu tố bên trong để đẩy lùi sắc tố nám da ra ngoài .

Có một điều chắc chắn rằng việc trị nám sẽ khiến ta mất nhiều thời gian và sự kiên trì mới đạt được hiệu quả mong muốn. Bên cạnh đó, việc trị nám cũng yêu cầu phối hợp nhiều biện pháp : ngoài điều trị bằng công nghệ Laser cần kết hợp sử dụng thuốc, kem trị nám để có thể loại bỏ được nám da hoàn toàn, không cho nám có nguy cơ quay trở lại.


Bạn đang xem: Nguyên tắc khi điều trị nám trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN