Phương pháp nào điều trị nám hỗn hợp

Câu hỏi : Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Cách đây 2 năm tự nhiên da mặt em xuất hiện rất nhiều đốm nhỏ li ti màu nâu và những mảng màu xám nên nhìn mặt cứ loang loang trông rất mất tự nhiên. Đi đâu cũng phải trang điểm thật kỹ để che đi, nhưng vẫn không thể che kín hoàn toàn được.

Em rất muốn điều trị, nhưng nghe bạn bè nói có người điều trị không những không khỏi còn nặng hơn. Xin thẩm mỹ viện Kangnam cho em biết cụ thể là như thế nào ah? Nám mà em bị nám gì ah? Và có thể điều trị dứt điểm được không ah?Mong được giải đáp cụ thể để em có thể sớm quyết định ah.(Nguyễn Minh Phương)

Trả lời :

Chào bạn Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Theo như bạn mô tả về tình trạng nám da của mình thì có thể chẩn đoán sơ bộ là bạn bị nám hỗn hợp. Tuy nhiên để việc lựa chọn phương pháp điều trị có hiệu quả , bạn cần phải được khám, soi da trực tiếp để có thể chẩn đoán chính xác.

Nếu đúng là nám hỗn hợp thì việc điều trị đòi hỏi bạn phải kiên trì , mất nhiều thời gian hơn so với nám mảng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay vào điều trị triệt để các loại nám, trong đó nám có nám hỗn hợp. Kết hợp các công nghệ Laser Toning, công nghệ Peeling giúp đẩy hết các sắc tố nám da ra ngoài mà không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, đồng thời cho da.

Bạn không nên tham khảo, hay sử dụng những phương pháp chữa nám da quảng cáo trên thị trường gắn với những lời quảng cáo loại bỏ nhanh chóng trong thời gian ngắn. Những phương pháp đấy đều có thể sử dụng chất lột tẩy da gây hại cho da.

Kangnam đã điều trị khỏi hoàn toàn tình trạng nám da cho rất nhiều khách hàng . Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia điều trị nám bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Bạn Phương nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, soi da và tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp với bạn.

Tham khảo thêm tại wedsite: https://trinamda.net

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089


Bạn đang xem: Phương pháp nào điều trị nám hỗn hợp trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN