Sự khác nhau giữa trị nám bằng Mesotherapy và Laser Toning?

Chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Trần Tuyết, tôi được biết có nhiều công nghệ trị nám, trong đó có công nghệ trị nám bằng Mesotherapy và Laser Toning. Nhưng tôi không hiểu nhiều về 2 phương pháp này. Mong Thẩm mỹ viện cho tôi biết sự khác nhau giữa trị nám bằng Mesotherapy và Laser Toning? Tôi xin cảm ơn. ( Tuyết – Phú Thọ).

>> Cách trị nám hiệu quả

>> Trị nám và tàn nhang
Trả lời:

Chào chị Tuyết!

Công nghệ trị nám bằng Mesotherapy và Laser Toning là hai phương pháp trị nám hiệu quả mà hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng, được đông đảo khách hàng tin dùng vì sự an toàn và hiệu quả vượt trội của nó.
* Công nghệ trị nám bằng Mesotherapy là công nghệ chuyên đặc trị nám mảng hiệu quả. Thuốc trị nám mảng được đưa vào sâu bên trong da để “đánh bật” các sắc tố nám ra khỏi bề mặt da. Mesotherapy là công nghệ chuyển giao từ các nước phát triển đã thành công trong điều trị nám mảng. Mesotherapy được các chuyên gia coi là lựa chọn hàng đầu nhằm hỗ trợ tối đa cho việc chữa nám mảng, thúc đẩy nhanh liệu trình điều trị nám da.
*Công nghệ Laser Toning đang là ứng dụng vượt trội trong điều trị nám sâu, công nghệ sử dụng các bước sóng cực ngắn Laser thế hệ mới cho đặc trị nám sâu, hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Không những thế, công nghệ Laser Toning còn có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định trong quá trình điều trị. Các tia Lasser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể  thông qua hệ thống bạch huyết. Chính vì thế, trông quá trình điều trị bằng Laser Toning, các tế bào và mô lân cận không hề bị bất cứ tổn thương nào.

Cả 2 công nghệ đều có ưu điểm chung là an toàn, không gây đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng.

Chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được tư vấn về 2 công nghệ trị nám này. Nếu có nhu cầu các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng nám da của chị để lựa chọn giúp chị phương pháp trị nám phù hợp hiệu quả nhất.

Chúc chị sức khỏe và tìm được phương pháp trị nám tốt nhất.

Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Sự khác nhau giữa trị nám bằng Mesotherapy và Laser Toning? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN