Trị nám da có đơn giản và nhanh chóng không?

 Tôi năm nay 42 tuổi, làm nghề buôn bán nên cũng ít có thời gian chăm sóc da mặt. Vài năm lại đây, da mặt tôi trở nên rất xấu, nhiều vết thâm nám xuất hiện, da mặt sạm đen nên tôi già hơn tuổi. Tôi nghe nói trị nám da rất khó, vậy mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cách điều trị để làm giảm bớt các vết nám hiện nay. (Ngọc – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời vấn đề bạn hỏi như sau:

Nám là một hội chứng phức tạp, được sinh ra sau chuỗi phản ứng oxy hóa kim loại đồng, chúng kích thích quá trình sản sinh tiền hắc tố Tyrosinase, sau nhiều lần oxy hóa, sắc tố Melanin sẽ hình thành và đi lên dần trên bề mặt da tạo thành nám. Nám có thể ở nông (trong lớp thượng bì) hoặc ở sâu (trong lớp bì) hoặc hỗn hợp. Điều đặc biệt là chữa nám khá khó và phức tạp.

Có nhiều nguyên nhân gây nám da như rối loại nội tiết, lão hóa, ánh nắng, tâm lý, dinh dưỡng, di truyền, dùng mỹ phẩm không dúng cách…

Hiện nay rất nhiều người bị nám. Mọi người thường tự ý sử dụng các phương pháp điều trị như tạo mặt nạ trị nám tự nhiên, uống thuốc, dùng mỹ phẩm… mà không có sự tư vấn của bác sĩ. Hơn nữa, việc tiến hành điều trị như vậy nám chỉ tạm thời ẩn đi một thời gian sau đó lại xuất hiện trở lại với màu sậm hơn. Không dễ để điều trị triệt để nam da, nhất là với những người bị nám lâu ngày, vì thế, việc lựa chọn phương pháp hợp lý rất quan trọng, quyết định rất nhiều tới kết quả điều trị.

Tùy từng loại nám da mà bạn mắc phải, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp nhằm thúc đẩy nhanh hiệu quả điều trị:

– Nếu nám da của bạn thuộc nám sâu : Đây là môt trong những loại nám rất khó điều trị, hiệu quả không được cao nếu cáp dụng các phương pháp trị liệu thông thường. Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị và mang lại hiệu quả rất cao cho khách hàng. Khác với các phương pháp laser thông thương, Laser Toning an toàn với mọi loại da và đặc biệt sau khi điều trị không gây sẹo và không để lại tổn thương cho các vùng da xung quanh.

– Nếu nám da của bạn thuộc loại nám mảng : Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi đã và đang áp dụng nhiều công nghệ cao, tiên tiến nhất hiện nay vào điều trị như công nghệ Mesotherapy, công nghệ Peeling, công nghệ ánh sáng E-light…Tùy vào từng mức độ nám da của khách hàng mà sau khi thăm khám chuyên gia sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

– Nếu nám da của bạn thuộc loại nám hỗn hợp : Cần kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau ở từng giai đoạn tiến triển điều trị mà áp dụng, kết hợp giữa các phương pháp khác nhau để thúc đẩy nhanh quá trình điều trị.

Bạn Ngọc nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám trực tiếp, soi da để chẩn đoán đúng tình trạng da từ đó có phương pháp điều trị, cải thiện phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao.


Bạn đang xem: Trị nám da có đơn giản và nhanh chóng không? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN