Trị nám da dứt điểm – Chẳng khó như bạn tưởng!

Trị nám da dứt điểm – Chẳng khó như bạn tưởng! Theo nhận định của nhiều chuyên gia, để trị nám hiệu quả, cần phải dùng tới năng lượng mạnh tác động trực tiếp vào gốc chân nám để phá hủy tận gốc kết cấu nám, ngăn cho nám da không có cơ hội quay trở lại.

Trị nám da dứt điểm - Chẳng khó như bạn tưởng! 1

Trị nám da dứt điểm – Chẳng khó như bạn tưởng!

Bên cạnh mụn, nám da là nỗi ám ảnh nặng nề khiến các chị em vô cùng đau khổ. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám da lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, khiến chị em già đi đến chục tuổi. Do đó, ai cũng mong muốn tìm ra phương pháp trị nám hiệu quả để giải quyết vấn đề rắc rối này.

Rất nhiều các phương pháp trị nám đã được chị em áp dụng

Trị nám da dứt điểm - Chẳng khó như bạn tưởng! 2

Các phương pháp tự nhiên không thể giúp trị nám da hiệu quả tận gốc

Rất nhiều người ảo tưởng rằng nám da là vấn đề rất đơn giản, có thể chữa khỏi bằng những phương pháp thông thường. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy. Bởi việc sử dụng những phương pháp trị nám thông thường như: đắp mặt nạ trị nám tự nhiên, uống thuốc trị nám hay bôi kem trị nám đều không thể loại bỏ nám tận gốc. Những phương pháp đó chỉ có thể bào mòn nám da ở phía bên ngoài chứ không thể trị nám tận gốc từ bên trong.

Trị nám dứt điểm bằng cách nào?

5 lưu ý để chống nám da hiệu quả tại nhà 4

Trị nám da tận gốc bằng công nghệ Laser Toning

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kết cấu nám da khá phức tạp. Muốn trị nám tận gốc, hiệu quả, chúng ta phải tập trung năng lượng trị nám da từ sâu bên trong. Năng lượng đó phải phá hủy toàn bộ chân nám, không cho nám da có cơ hội quay trở lại. Dựa trên nguyên tắc đó, các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ trị nám Laser Toning. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại TMV Kangnam.

Điểm mặt 4 "thần dược" giúp trị nám da đơn giản nhất 5

Quy trình trị nám da bằng Laser Toning tại TMV Kangnam

Laser Toning là công nghệ trị nám da tiên tiến nhất của Mỹ, trị nám dứt điểm, tận gốc bằng cách phá hủy toàn bộ kết cấu chân nám, sắp xếp lại trật tự melamin, đồng thời kích thích sản sinh collagen và tái tạo da, giúp da khỏe mạnh, săn chắc. Hai bước sóng 1064 nm và 532 nm tự điều chỉnh và tập trung năng lượng tác động trực tiếp xuống kết cấu chân nám tại hạ bì, trung bì và thượng bì, phá vỡ khối liên kết chân nám trong thời gian cực ngắn.

Những gì mà Laser Toning đã làm không một loại kem trị nám, mặt nạ trị nám thông thường nào có thể làm được. Chỉ sau một liệu trình điều trị, làn da của bạn sẽ sạch nám hoàn toàn. Đây là phương pháp hiệu quả nhất được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng. Để được tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp.


Bạn đang xem: Trị nám da dứt điểm – Chẳng khó như bạn tưởng! trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN