Trị nám da mặt ở nam giới có cần quá trình điều trị khác biệt?

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi có câu hỏi mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Tôi là đàn ông nhưng lại bị nám da mặt rất nhiều ở 2 bên má. Nhiều khi cũng gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt và giao tiếp hằng ngày của tôi. Mong chuyên mục tư vấn giúp là trị nám da mặt tận gốc cho nam giới bằng cách nào? Trị nám da ở nam giới có cần quá trình điều trị khác biệt so với nữ giới không? Xin cảm ơn chuyên mục rất nhiều (Đức Dương – Hải Phòng).

Trả lời:

Anh Đức Dương thân mến!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục, thắc mắc của anh chuyên mục xin giải đáp như sau:

Nám da không những có ở phụ nữ mà có thể ở cả nam giới như trong trường hợp của anh. Nám da ở nam giới cũng do nhiều nguyên nhân gây nên nhưng thường là do di truyền, màu da, tác động của ánh mắng mặt trời và do căng thẳng, áp lực công việc…

Trị nám da mặt ở nam giới có cần quá trình điều trị khác biệt so với nữ giới? Trị nám da mặt ở nam giới cũng cần phải có một quá trình điều trị phù hợp và không khác biệt với nữ giới. Khi xác định được nguyên nhân gây nám, tình trạng nám thì sẽ lựa chọn cách điều trị thích hợp nhất.

Trị nám da mặt tận gốc cho nam giới bằng cách nào? Trường hợp nám da mặt của anh, có thể tham khảo cách trị nám da bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam vì đây là cách trị nám đang được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Với phương pháp này, có thể loại bỏ nám lên đến 80-95% chân nám sâu, không để lại sẹo không gây biến chứng, giúp vùng da mặt sáng hơn. Thông thường một liệu trình điều trị sẽ kéo dài từ 6-10 lần, tùy vào cấp độ nám của từng người. Với trường hợp của anh cũng thế, cần phải được thăm khám vùng da mặt bị nám để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Ngoài Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đang áp dụng rất thành công phương pháp trị nám da bằng Mesotherapy; Peeling, E-light rất tốt, mỗi phương pháp sẽ đặc trị một loại nám riêng biệt, an toàn và hiệu quả.

Để có liệu trình điều trị tốt nhất cho trường hợp của anh, anh nên dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám. Bác sĩ sẽ giúp anh lựa chọn liệu trình điều trị thích hợp nhất. Mọi vấn đề thắc mắc, anh có thể gọi điện đến tổng đài 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam  để được giải đáp.

Chúc anh sức khỏe và sớm trị được nám da mặt!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Trị nám da mặt ở nam giới có cần quá trình điều trị khác biệt? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN