Trị nám da ở đâu hiệu quả nhất

Câu hỏi : Tôi là Hoàng Vân, năm nay tôi 32 tuổi. Sau khi sinh được 2 cháu thì da mặt tôi xuất hiện rất nhiều nốt nám sâu li ti xung quanh mặt. Đang tìm hiểu về địa chỉ trị nám da ở đâu hiệu quả nhất thì biết đến một người bạn đã từng điều trị nám da tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã có kết quả rất tốt. Hiện tôi đang có nhu cầu điều trị nhưng chưa rõ về phương pháp điều trị nám sâu, chi phí điều trị như thế nào để tôi có thể chuẩn bị. Mong được giải đáp cụ thể ( Hoàng Vân – Hà Nội)

 

Chào bạn Hoàng Vân!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm chuyên điều trị thẩm mỹ da uy tín nhất hiện nay. Trong đó dịch vụ trị nám da được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và lựa chọn điều trị.

Để biết được chính xác là bạn bị nám sâu hay không, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành soi da bằng thiết bị soi da kỹ thuật số nhằm chẩn đoán chính xác tình trạng da của bạn từ đó có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Trong trường hợp bạn bị nám sâu thì Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành điều trị bằng công nghệ Laser Toning-  phương pháp đặc trị nám sâu tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ tận gốc chân nám sâu.

 

Thông thường 1 liệu trình điều trị nám sâu kéo dài từ 6-10 lần. Chi phí điều trị mỗi lần từ 1-3 triệu phụ thuộc vào mức độ nám da của từng trường hợp.

 

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Trị nám da ở đâu hiệu quả nhất trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN