Trị nám da quanh vùng mắt có bị ảnh hưởng?

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Minh Tâm, 29 tuổi, em có câu hỏi mong bác sĩ Thẩm mỹ viện tư vấn giúp em. Mặt em bị nám do di truyền từ mẹ, những vùng nám chỉ tập trung ở hai bên gò má và rất gần với mặt. Em muốn trị nám da mặt nhưng lại sợ bị ảnh hưởng đến 2 mắt. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào trị nám da quanh vùng mắt an toàn mà không bị lấn sang các vùng xung quanh không? Trường hợp nám da của em nên sử dụng cách chữa trị nào? Chi phí ra sao? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Thân chào bạn!

Bị nám do di truyền là một trong những nguyên nhân gây ra nám da mặt ở các bạn trẻ. Nám da thông thường là hay xuất hiện ở hai gò má và các vùng xung quanh 2 mắt. Do vùng này tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời, khiến nám ngày càng phát triển với tốc độ nhanh. Trường hợp của em nám do di truyền, đây là nguyên nhân gây nám điều trị sẽ khó khăn hơn các loại nám thông thường khác. Xong nếu có quy trình trị liệu đạt chuẩn và công nghệ thì việc trị nám do di truyền không còn là vấn đề nan giải nữa.

Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều phương pháp trị nám, nhưng trong trường hợp của bạn các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ trị nám sâu Laser Toning. Công nghệ sử dụng các bước sóng cực ngắn Laser thế hệ mới cho đặc trị nám da quanh vùng mắt hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Trị nám da quanh vùng mắt có bị ảnh hưởng

Trị nám bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với cách trị nám hiệu quả Laser Toning sẽ loại bỏ được từ 80-95% chân nám sâu. Làn da trở nên trắng trẻo, mịn màng hơn. Loại bỏ tận gốc chân nám, không để lại sẹo.

Trị nám da quanh vùng mắt có bị ảnh hưởng? Với công nghệ này, việc điều trị rất an toàn không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, đặc biệt là vùng quanh mắt. Bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Điều trị nám da có chân sâu, cần phải có quá trình trị liệu kiên trì đúng phương pháp và lâu dài. Vì vậy, với trường hợp của bạn, cần trị nám từ 6-10 lần, chi phí mỗi lần điều trị từ 2-4 triệu, tùy thuộc vào mức độ nám da của bạn.

Để tránh việc nám lan rộng bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng nám da của bạn để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Chúc bạn chữa nám da mặt thành công và sớm lấy lại được nét tươi trẻ.


Bạn đang xem: Trị nám da quanh vùng mắt có bị ảnh hưởng? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN