Trị nám da bằng Laser Toning có để lại sẹo không?

Câu hỏi tư vấn

 Chào bác sĩ, tôi có câu hỏi liên quan đến trị nám, tôi mong được bác sĩ tư vấn giúp. Mặt tôi bị rất nhiều nám, mấy năm trước do điều kiện gia đình tôi chưa có thời gian điều trị nám triệt để. Nay tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách trị nám da tận gốc an toàn không để lại sẹo. Tôi xin nói thêm là mặt tôi bị nám lâu năm, có vẻ như chân nám rất sâu. Xin bác sĩ tư vấn thêm giúp tôi về giải pháp trị nám da tận gốc an toàn không đau rát? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (Hồng Phấn – Hải Phòng)

Trả lời

Chào chị Hồng Phấn!

Tình trạng nám da lâu năm, nám da sâu là một trong những trường hợp nám rất khó khăn trong điều trị trước đây vì nguyên nhân gây nám là do thay đổi nội tiết, do di truyền. Tình trạng nám này, cần phải có một quá trình trị liệu hợp lý kết hợp với việc ngăn ngừa nám của người bị nám như bảo vệ da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Trị nám da tận gốc an toàn không để lại sẹo? Hiện nay, công nghệ trị nám da đã tiên tiến và phát triển hơn rất nhiều. Việc áp dụng trị nám bằng cồng nghệ cao đã được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Trong trường hợp nám sâu, nám lâu năm như chị mô tả, chắc chắn chị phải dùng đến biện pháp trị nám bằng công nghệ cao mới mong có thể trị nám da tân gốc được.

Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám da bằng công nghệ Laser Toning rất an toàn và hiệu quả. Laser Toning – Công nghệ đặc trị nám sâu thỏa mãn tiêu chí về sự nhanh chóng, độ an toàn và tính hiệu quả, được cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận. Sự tích hợp hoàn hảo 2 nguồn bước sóng 1064nm và 532nm sẽ loại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn cho khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là đặc trị nám sâu, nám lâu năm cho kết quả rất tốt, có thể loại bỏ nám được 80-95% chân nám sâu, không để lại sẹo không gây biến chứng. Thậm chí sẽ giúp chị có làm da sáng mà mịn màng hơn rất nhiều. Thông thường một liệu trình điều trị sẽ kéo dài từ 4-10 lần, tùy vào cấp độ nám của từng người. Điều trị nám da tận gốc là cả một quá trình vì vậy chị cần phải kiên trì mới cho hiệu quả tốt.

Vì vậy, chị dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, các bác sĩ sẽ giúp chị tìm phương pháp và liệu trình trị nám phù hợp. Hoặc có thể liên hệ qua Tổng đài 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc chị sức khỏe và sớm điều trị được nám da!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Trị nám da bằng Laser Toning có để lại sẹo không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN