Trị nám da tay bằng biện pháp nào tốt nhất?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Mình bị nám da tay rất nhiều từ mu bà tay lên đến cánh tay. Mình không dám mặc áo cộc tay đi ra ngoài nhiều vì xấu hổ. Mình có tham khảo một số cách trị nám da tay bằng tự nhiên nhưng mình nghe nói là các cách này chỉ giúp mình ngăn ngừa nám chứ không triệt được nám tận gốc. Vậy chuyên mục cho mình biết trị nám da tay bằng biện pháp nào tốt nhất?  Mình xin cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Minh Phượng – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Minh Phượng!

Hiện nay có nhiều các biện pháp trị nám da mặt, trị nám da tay bằng thiên nhiên, tuy nhiên đúng như bạn tìm hiểu thì những cách này chỉ giúp ngăn ngừa và làm chậm quá trình hình thành, phát triển của nám da chứ không có tác dụng trị nám da tận gốc.

Trị nám da tay bằng biện pháp nào tốt nhất? Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng rất nhiều phương pháp trị nám da như Mesotherapy, Laser Toning, Peeling. E-light, mỗi phương pháp trị nám đều có công dụng đặc trị từng loại nám riêng biệt. Trong đó, Laser Toning được xem là cách trị nám rất tốt có nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ, độ an toàn và hiệu quả trị liệu.

Trị nám da tay bằng biện pháp nào tốt nhất?

Trị nám bằng Laser Toning

Biện pháp trị nám bằng Laser Toning được rất nhiều khách hàng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tin dùng vì mức độ an toàn và hiệu quả rất cao. Có thể trị nám đến 95% chân nám sâu mà không để lai sẹo, giúp da sáng mịn và săn chắc hơn. Điều trị nám da do di truyền cần phải có quá trình điều trị đúng cách và lâu dài vì vậy, thông thường quy trình điều trị nám da theo cách này kéo dài từ 6-10 lần tùy thuộc vào cấp độ nám da của từng người.

Trường hợp của bạn, bị nám da tay cũng thế, cũng cần phải có một liệu trình điều trị phù hợp. Bạn nên dành thời gian đến địa chỉ thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám chính xác vùng nám da tay để có biện pháp điều trị hợp lý và hiệu quả nhất. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài 19006089 để được tư vấn và đặt lịch khám bạn nhé!

Chúc bạn sớm trị được nám da tay và tự tin trong cuộc sống! Thân chào bạn!

 

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Trị nám da tay bằng biện pháp nào tốt nhất? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN