Trị tàn nhang và nám cùng một lần có hại da không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi đã đi khám da và được xác định là bị cả nám da và bị cả tàn nhang. Tôi năm nay 42 tuổi, tôi cũng đã dùng thuốc uống sắc ngọc khang và kem bôi ngoài da nhưng không đỡ. Tôi được biết có công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Tonning trị được cả nám và tàn nhang. Cho tôi hỏi trị tàn nhang và nám cùng một lần có hại da không?Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trị tàn nhang và nám cùng một lần có hại da không? Trường hợp của bạn bị cả nám da và tàn nhang hoàn toàn điều trị trong một lần với công nghệ Laser Tonning được, hoàn toàn không có hại cho da. Laser Toning có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám datàn nhang rất hiệu quả.

Không những vậy Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp trị nám da hiệu quả hoàn toàn, không gây tổn thương da. Các tia Lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám và tàn nhang. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể. Chính vì thế mà khi điều trị nám da và tàn nhang bằng Laser Toning những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương và trong một lần làm cả hai dịch vụ trên cũng không gây hại da.

 

Để loại bỏ tận gốc, triệt để chân nám, các nốt nám trên bề mặt da thì thông thường 1 liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning kéo dài từ 6-10 lần. Còn với tàn nhang thì liệu trình điều trị nhanh hơn khoảng 1 – 2 lần.

Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở lớn và uy tín để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí về phương pháp này.

 

Chuyên mục tư vấn

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Trị tàn nhang và nám cùng một lần có hại da không? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN